Contactor - khởi động từ

 

- Contactor ( khởi động từ ) là bước phát triển thành tựu kỹ thuật trong việc hổ trợ cho công trình tăng các tính năng sử dụng, an toàn hơn trong vận hành sử dụng điện cao thế, hạ thế từ xa, việc bảo trì thay thế nhanh hơn và ổn định hơn.

- Contactor được sử dụng như 1 biện pháp hữu hiệu nhằm tăng cường tải dòng gián tiếp nhanh chóng, giải quyết cho các thiết bị ngoại vi phân nhánh có các công suất tiêu thụ lớn khác nhau và có cùng mạch điện lưới điện áp đóng mở cuộn từ ( coil ).

- Ngày nay contactor đã được tích hợp và phát triển hình dáng nhỏ hơn và mạch tiếp điểm chịu tải cao hơn, giải quyết tốt cho các mạch điều khiển vi mạch, PLC....

* Lưu ý :  Do tính chất kết cấu của contactor ( khởi động từ ) phài hoạt động liên tục ở trạng thái on-off ( tắt - mở ) thường xuyên, nên các nhà sản xuất đã tính toán đảm bảo việc chịu tải trên mặt tiếp điểm, chất liệu cách điện an toàn và cuộn từ ( coil ) đóng mở nhẹ nhàng nhanh không gây hiện tượng hồ quang lên thiết bị sử dụng. Khách hàng cần nên sử dụng hàng mới và chính hãng để việc vận hành contactor ổn định và nên nhờ tư vấn trước khi sử dụng để đúng mục đích cho contactor ( khởi động từ ) chịu tải dòng và nhiệt lan truyền.

                                                    

                                                                     Mitsubishi Contactors

 

                     Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

 - Xem chi tiết thông tin kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: