Cầu dao tự động

 

- Cầu dao tự động là thiết bị an toàn điện cho mọi loại hình công trình và thiết bị sử dụng điện. Cầu dao tự động ( MCB, MCCB, RCCB, RCBO...) thường được chế tạo từ các hỗn hợp nhựa có cấu tạo hóa học chịu nhiệt và cách điện như phenolic, ure resin, ABS, PA, PC....Do vậy rất an toàn và khuyên dùng trong hoạt động điện.

- Cầu dao tự dộng ( Circuit breaker ) được lắp đặt nhằm hạn chế việc xãy ra các sự cố không an toàn cho người hoặc nhà, công trình sử dụng lưới điện do nhu cầu sinh hoạt, sãn xuất hoặc phục vụ mục đích khác. Các dạng cầu dao tự động ( MCB, MCCB, RCCB, RCBO... ) có các tính năng được chế tạo phục vụ cho những yêu cầu trên với các thương hiệu đạt chuẩn quốc tế về an toàn điện IEC, JIS, RoHS...của MITSUBISHI, PANASONIC, SCHNEIDER - CLIPSAL - LEGRAND.

Cầu dao tự động thường được yêu cầu gắn đặt trong các tủ điện( có vỏ cánh cửa) nhằm cách ly việc có thể gây mất an toàn cho người sử dụng do va chạm, đồng thời tránh các phần tử bụi trong không khí xâm nhập gây mất độ nhạy bật cho thiết bị.

- Cầu dao tự động nên được sử dụng đúng hiệu năng và mục đích yêu cầu : điều khiển hoạt động đóng ngắt tải dân dụng hoặc gia nhiệt nóng trong các thiết bị nhằm đảm bảo tính an toàn trong cấu tạo của cầu dao tự động ( không cháy hoặc biến dạng mặt nhựa vít giữ dây điện )

* Lưu ý : Việc lắp đặt cầu dao tự động nên tuân thủ theo thiết kế bản vẽ để đảm bảo việc chống quá tải và ngắn mạch, phối hợp tốt với khả năng tính chịu tải của dây dẫn điện trong công trình ( không lắp đặt MCB có trị số quá lớn so với dây dẫn gây không an toàn điện ). Khách hàng nên tư vấn thi công điện trước khi lắp đặt hệ thống điện công trình.

 

                         

                                                            Thiết bị đóng ngắt MCB Schneider

 

                   

                              Thiết bị đóng ngắt điện CB cốc Philips

                                 

                                        Thiết bị MCB Panasonic thế hệ mới 

 

                 Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem giá và thông tin kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ành sản phẩm !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: