Công tắc ổ cắm điện PANASONIC

 

Công tắc ổ cắm điện Panasonic được sản xuất theo các tiêu chuẩn cách điện an toàn IEC947, thân thiện với môi trường tiêu chuẩn RoHS, JIS...Màu sắc trang nhã thanh lịch, đa dạng kiểu dáng chủng loại phù hợp cho mọi loại hình công trình xây dựng có yêu cầu cao và khắt khe.

 

       

     

 

Thiết kế cấu tạo công tắc ổ cắm điện Panasonic theo dạng từng module, cho phép dễ dàng thi công lắp đặt theo ý muốn của kiến trúc yêu cầu. Hơn nữa việc sử dụng kiểu dây điện kẹp cắm nhanh vào công tắc ổ cắm điện giúp thao tác nhanh và tránh được tình trạng tuột sút dây điện ra ngoài ( không gây mất điện ) và gây hiện tượng sụt điện áp trên công tắc.

Các đặc tính hóa lý trong cấu tạo module công tắc ổ cắm điện được cấu tạo tự nguyên liệu nhựa cao cấp chống cháy Urea Resin đúc áp lực, tiếp điểm bạch kim cho phép vận hành an toàn trong đóng ngắt điện đến 100.000 lần cùng cơ chế đóng ngắt nhanh giúp không gây hiện tượng hồ quang trên công tắc điện, giúp tăng tuổi thọ sử dụng cũng như sự an toàn cho dây dẫn điện.

 

     

        

 

Công tắc ổ cắm điện Panasonic đem đến sự tiện ích hoàn hảo và trên hết là niềm tin an tâm trong sử dụng an toàn cho công trình : giúp dòng phụ tải điện khi di chuyển từ mạch tiêu thụ đến nguồn cung cấp điện thế không bị suy giảm ( trong thời gian hoạt động của thiết bị điện tiêu thụ ), giúp ngăn ngừa việc biến thiên dòng điện gia tăng và gây hiện tượng phóng điện hồ quang ( tạo xung áp điện ) như các loại công tắc điện thông thường, giúp hoạt động các thiết điện tử đầu cuối ổn định hơn và không gây nóng hiện tượng dây dẫn điện.

           

 

        Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh  !

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: