Phích & ổ cắm công nghiệp Panasonic - Meikosha

 

- Công tắc ổ cắm điện công nghiệp Panasonic - Meikosha đến từ Nhật Bản đạt với các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, luôn đạt mức an toàn điện cao nhất trong sử dụng cho công trình với các dạng kín nước hoàn toàn và không kín nước trong nhà.

- Công tắc ổ cắm điện công nghiệp Meikosha có yêu cầu rất khắt khe do tính chất phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt đặc biệt : trong hầm mỏ nơi có sự ăn mòn hóa học, tàu biển, khu chế xuất, khu công nghệ hoặc khu sản xuất cho quốc phòng....Meikosha là thương hiệu chuyên dụng cho các loại công tắc ổ cắm điện đặc chủng, phù hợp trong các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế RoHS, JIS, IEC. CE..., được cấu tạo cách điện an toàn cao, chống hiện tượng phòng điện hồ quang, độ kín kẹp chấu bản rộng cho dòng tải điện luôn chịu dòng cao. Tuổi thọ sử dụng bền bĩ và đa dạng các loại phù hợp cho từng thiết bị sử dụng.

- Các loại công tắc điện, phích cắm điện MEIKOSHA được khuyên dùng cho các thiết bị dân dụng có tính công suất tiêu thụ cao nhằm đảm bảo an toàn phóng điện, cách ly hoàn toàn việc giật điện ( rò dòng điện ) như : bàn ủi điện, các loại bếp điện, motor bơm nước, tủ lạnh, lò vi sóng.....

 

                      

                                      Phích và ổ cắm công nghiệp Meikosha

 

- Hơn thế nữa, trong lĩnh vực cung cấp chuyên ngành các thiết bị điện cho ngành y khoa chuyên dụng của quốc tế, Meikosha là một trong những đơn vị hàng đầu có khả năng chế tạo các thiết đạt yêu cẩu cho y tế :  an toàn điện tuyệt đối, hạn chế việc truyền dẫn tín hiệu nhiễu sóng trong các thiết bị y tế, chất liệu cấu tạo sản phẩm thân thiện môi trường bệnh viện, bền bỉ trong sử dụng và dễ dàng lắp đặt bảo trì cũng như trong hoạt động sử dụng.

 

           

                  Phích và ổ cắm di động tiêu chuẩn kín nước Meikosha IPX4                                 

                           

           

                                           Ổ cắm điện y tế Meikosha MR7581

 

                   Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

** Tham khảo chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: