Quạt điện Panasonic

 

- Quạt điện Panasonic là dòng quạt điện mang dến hiệu quả cao trong việc làm mát nhanh chóng khu vực, tiết kiệm điện năng và độ bền bỉ rất cao. Các dòng quạt điện để bàn, quạt điện dạng đứng và đứng lững mang đến nhiều phong cách cho nội thật mỗi căn hộ vẽ đẹp nổi bật, các tính năng của quạt điện ngày càng được tích hợp nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu giải nhiệt làm mát khu vực yêu cầu. Quạt treo trần đa tính năng cho phép hoạt động theo yêu cầu cao của việc khuấy đảo không khí nhanh chóng và đều, giúp tiết kiệm điện và hoàn toàn tự động hóa bởi các cảm biến tích hợp bên trong quạt điện.

- Ngày nay Panasonic đã đưa vào quạt điện 1 số tính năng thông minh cảm biến để phục vụ sức khỏe con người ngày tốt hơn như :

** Chức năng gió tự nhiên ( Natural wind ) : Đây là chức năng đặc biệt thường được tích hợp trong các dòng quạt điện thế hệ mới, giúp cơ thể tiếp nhận luồng gió mát được lập trình mô phỏng theo những cơn gió thoảng với tốc độ nhanh - chậm ngoài tự nhiên mà không gây mất thân nhiệt ( cảm lạnh, khô họng, tai biến... ), chu kỳ được tái lập giúp nhịp tim hoạt động tốt, không bị rối loạn do phải tăng cường chống lại các luồng gió thổi mạnh đến liên tục từ các loại quạt điện thông thường khác. Giúp giấc ngủ sâu hơn và tăng cường việc trao đổi chất trong khi nghỉ ngơi cho cơ thể.

 

         

                       So sánh hoạt động tim mạch với chức năng Gió tự nhiên

 

            

 

Các dòng quạt điện Panasonic được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa, chi tiết linh kiện được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chí quốc tế, tính năng cải tiến liên tục để đạt đến mức hoàn thiện cho người sử dụng và trên hết là bền bĩ, an toàn, thẩm mỹ, tiết kiệm điện và đầu tư kinh tế hiệu quả nhất.

- Các dòng quạt điện Panasonic đều sử dụng bạc đạn bôi trơn vĩnh cửu chống bụi kín ( không cần phải tra dầu hằng năm ) chất lượng cao cấp, giúp cho máy quạt hoạt động liên tục không ngừng nghỉ mà vẫn đạt hiệu suất cao, và tiết kiệm điện nhiều hơn các loại phổ thông khác.

-Tất cả sản phẩm quạt điện Panasonic đều đạt tuân thủ tiêu chuẩn RoHS và Jis (Nhật), sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu National (cũ) do nhà máy Matsushita sản xuất đạt danh hiệu giải thưởng Nhật Bản năm 2007 về việc phát triển động cơ tụ điện loại mới.

* Lưu ý :  Các dòng quạt điện Panasonic đều được tích hợp nhiều tính năng an toàn : dây đai thép treo chống rơi quạt, cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) chống chạm chập điện khi thiết bị quá nóng....Tuy nhiên, trong việc lắp đặt và sử dụng cần hạn chế một số điểm :

   - Dòng quạt điện treo trần ( có ty treo ) :

   1/ Không nên lắp đặt quạt nếu không có móc sắt được cấu kết trực tiếp sàn trần nhà ( không sử dụng treo quạt bằng vít sắt khoan âm trần nhà ).

   2/ Không sử dụng chiết áp ( dimmer ) để tăng giảm tốc độ quay quạt điện Panasonic ( có thể gây cháy mạch điện tử điều khiển quạt ) 

   3/ Không để quạt điện treo trần hoạt động dưới trần giả ( thạch cao, tấm omron...) lâu dài ( có thể gây tai nạn rủi ro )

  - Dòng quạt bàn, quạt đứng :

   1/ Không sử dụng các loại quạt điện vào mục đích gia nhiệt ( thổi gió lò rèn, lò sấy....)

   2/ Không sử dụng chiết áp ( dimmer ) để tăng giảm tốc độ quay quạt điện Panasonic

                                                                         

                 

                                  Dòng quạt trần DC Panasonic - thế hệ mới series 2015

           

                       Dòng quạt trần Panasonic AC thế hệ mới với cảm biến

 

                       Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: