Quạt thông gió Mitsubishi - Quạt hút gió Mitsubishi

 

Quạt thông gió Mitsubishi được phát triển bởi tập đoàn Mitsubishi Eclectric mang đến kỹ thuật vượt bậc với dạng cánh quạt hút thông gió khí động học " extra fan " để kiểm soát luồng khí chống nhiễu loạn, giúp quạt êm hơn và mạnh hơn, tiết kiệm điện năng.

 

 

        

            

 

- Quạt thông gió Mitsubishi được thiết kế đạt các tiêu chuẩn hàng đầu RoHS ( Châu Âu ), IS ( Nhật Bản ) và ISO14001,ISO9001 cũng như MEQ ( Mitsubishi electric quality ) với nhiều chủng loại phù hợp với tất cả loại hình công trình đòi hỏi chất lượng cao.

Trong môi trường sống hiện nay tại các đô thị lớn, việc kiểm soát các vấn đề ô nhiễm ngày càng trở nên khó kiểm soát, làm gia tăng hiệu ứng nhà kính sản sinh ra nhiều hiện tượng thiên tai hoặc bức xạ mặt trời có hại ( tia UV ). Nhằm giảm thiểu các tác động gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, Mitsubishi Electric đã và đang cải thiện và phát triển các dòng quạt thông gió cho công trình dân dụng và công nghiệp góp phần đưa các khí thải trong môi trường làm việc ra bên ngoài và cho luồng khí trời tự nhiên ( air fresh ) luân chuyển vào bên trong. Việc thay đổi không khí tự nhiên giúp ngăn chặn các vi sinh vật phát triển, nấm mốc và virus tăng trưởng cho môi trường sống tốt hơn.

* Quạt thông gió Mitsubishi sử dụng nguồn không khí trời tự nhiên ( air fresh ) giúp cơ thể con người tăng cường sự trao đổi chất, đề kháng cao và làm chậm lại quá trình lão hóa. Có thể tăng thêm tỷ lệ dưỡng khí được thanh lọc vào cơ thể với thiết bị máy lọc không khí ( hạn chế các tác nhân bụi lơ lững và ion dương theo khí trời vào phòng sinh hoạt ) giúp giữ ẩm và giấc ngủ sâu hơn ( tăng lượng oxygen cho não bộ )

 Quạt thông gió Mitsubishi cần thiết lắp đặt để đạt hiệu quả cao trong việc duy trì trạng thái " air fresh " ( không khí tươi ngoài trời ), giúp con người giữ được trạng thái cân bằng và phục hồi sức khỏe ( giải phóng các loại khí độc do môi trường hoặc thán khí của con người thải ra ), duy trì cân bằng độ ẩm khu vực trong phòng ( không bị hiện tượng hanh khô do máy lạnh làm hại ).

 Việc sử dụng đúng và cần thiết với quạt thông gió giúp cơ thể con người không bị suy giảm chất lượng cuộc sống

Xem thêm " Lợi ích sử dụng quạt thông gió " tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/loi-ich-su-dung-quat-thong-gio

* Xem giá và thông tin quạt thông gió Mitsubishi tại đây : http://www.thietbidienhuunghi.vn/quat-thong-gio-mitsubishi-quat-hut-gio-mitsubishi

  http://www.quatthonggiomitsubishi.com

 

            Dòng quạt thông gió Mitsubishi gắn trần và âm tường cho dân dụng

 

    

 

   Hệ thống thông gió bằng quạt hút âm trần Mitsubishi có ống dẫn loại bỏ nhiệt nóng trong nhà

 

    

    Hệ thống hút thông gió với quạt hút gió Mitsubishi gắn âm tường

 

 

* Lưu ý : 

- Không sử dụng quạt hút thông gió dân dụng cho các khu vực sản xuất công nghiệp, khu hầm mỏ có gas, khu có độ ẩm cao ( kho động lạnh...) có thể làm giảm chất lượng hoạt động và hư hỏng quạt thông gió nhanh chóng.

- Không làm biến dạng khung bảo vệ quạt hút thông gió khi lắp đặt vào khe chứa quá hẹp hoặc thiết kế chế tạo thêm  bộ gá, có thể tạo ma sát lớn gây nóng quạt và mau hư hỏng quạt.

- Dây điện cấp nguồn cho quạt hút thông gió phải đủ tải dòng điện và công tắc điều khiển riêng biệt với các thiết bị khác.

- Không nên lắp đặt quạt hút thông gió không đúng với khu vực có mục đích sử dụng chuyên biệt, có thể gây ra lãng phí và tiếng ồn lớn ( nên có tư vấn trước khi lắp đặt bởi các nhân viên chuyên môn )

 

                     Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

** Tham khảo chi tiết kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: