Máy hút bụi chân không Hitachi - Panasonic - Toshiba - Sharp

 

- Máy hút bụi Hitachi- Sharp- Toshiba- Panasonic là thiết bị đồ điện gia đình nổi tiếng thân quen trong nhiều thập niên của thương hiệu Nhật Bản, những nhà máy của các tập đoàn này như : nhà máy Panasonic (  Matsushita Nhật Bản ), cùng với nhiều cải tiến vượt trội máy hút bụi ngày nay mang đến thêm nhiều tiện ích, tiết kiệm điện hơn và thân thiện với môi trường sốngHitachi với các dòng sản phẩm công nghệ độc đáo Cyclone tiên tiến cho máy hút bụi đa chức năng gọn nhẹ linh hoạt - Toshiba với dòng Torneo thế hệ mới với đầu hút xoắn turbo kháng khuẩn lọc khí sạch, và Sharp mang đến dòng hút bụi làm sạch không khí, diệt ký sinh rệp....

- Máy hút bụi mở ra một kỹ nguyên mới trong việc giải phóng sức lao động con người, đem đến các hiệu quả lớn trong việc cần làm sạch khu vực sống, nơi làm việc một cách dễ dàng, giúp tái tạo mang đến không khí trong lành và sạch cho mọi người, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống.

 

* Lưu ý :  Một số điểm quan trọng cần lưu ý trong sử dụng đối với máy hút bụi canister ( dạng hút chân không )

- Không nên sử dụng máy hút bụi trong môi trường có nước hoặc chất lõng sệt thường xuyên ( có thể gây tổn hại máy )

- Không sử dụng máy hút bụi vào mục đích khác ( hút chân không túi chứa, hút tạo lực giữ vật thể nặng....)

- Không sử dụng các hóa chất có tính chất ăn mòn hóa học để vệ sinh bảo trì máy hút bụi ( có thể gây hư hỏng hoạt động của máy hút bụi )

- Không tự ý tháo ráp máy để thay thế linh kiện hư hỏng ( có thể gây nguy hiểm tai nạn ) mà cần đem đến trạm bảo hành chính hãng hoặc những nơi có giấy phép đủ điều kiện sửa chữa hoặc được phép ủy quyền làm.

 

 

         

                              Dòng máy hút bụi thế hệ mới HITACHI Cyclone

 

                        

                       Dòng máy hút bụi mới SHARP bắt ký sinh rệp

 

          

                      Dòng máy hút bụi thế hệ mới TOSHIBA Torneo

 

 

 # Khu vực sản xuất sạch, khách sạn lớn, phòng hội nghị :  Do tính chất là khu vực rộng, di chuyển xa và có tầng cao nên máy hút bụi phải có đủ khả năng chứa bụi lớn và sức bền do có nhiều tạp chất lẩn cát lớn, nên ưu tiên khuyên dùng loại có thùng chứa kim loại ( khu sản xuất linh kiện, khu triển lãm...) hoặc dòng có dung tích chứa lớn 6 lít ( cho khách sạn ) có tính năng bền bỉ.

   # Khu vực căn hộ có kinh doanh :  Do tính chất khu vực là nơi sinh sống vừa là nơi kinh doanh nên vùng không khí thường xuyên phải vệ sinh dọn hàng ngày, khoảng không gian nhỏ và nhiều góc cạnh tích tụ bụi, khe hở hẹp. Do đó ưu tiên nên khuyên dùng loại máy hút bụi có trọng lượng nhẹ, đầu hút linh hoạt, có túi chứa dung tích 2 lít trở lên ( dễ bảo trì và vệ sinh giặt )

   # Khu vực căn hộ riêng biệt :   Đây là loại hình sinh sống không kinh doanh, khu vực sinh hoạt đòi hỏi yêu cầu cao chất lượng không khí và không gian sống yên tĩnh, rác tạp chất ít nhưng bụi hạt nhỏ do môi trường khá nhiều. Do đó ưu tiên khuyên dùng các loại máy hút bụi có tiếng ồn thấp, trọng lượng nhẹ (  < 5 Kg ), gọn dễ di chuyển và bắt buộc nên có chức năng lọc không khí sạch khi hút bụi.

 

* Lưu ý :  Do phần đông, việc vệ sinh bằng máy hút bụi đòi hỏi sự tỉ mĩ và sạch khu vực, nên phụ nữ thường tham gia công việc này. Do vậy máy hút bụi cần có 1 số yếu tố đảm bảo sự vận hành giản đơn và nhẹ để hoạt động tốt theo nhu cầu. Khách hàng cần nên tư vấn trước khi mua để sử dụng đạt yêu cầu mục đích hút bụi vệ sinh.

 

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật máy hút bụi tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/may-hut-bui-hitachi-toshiba-sharp-panasonic

 

             Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết thông tin sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: