Máy hút mùi - Quạt hút khói bếp

 

- Máy hút mùi là thiết bị được trang bị quạt hút gió công suất cao với công nghệ lồng sóc ( sirocco ), quạt hút khói phải vượt qua được trở lực khí ( được gọi là áp lực tỉnh ) đẩy từ cửa đầu hút thông qua ống dẫn ra bên ngoài tòa nhà. Lượng trở lực khí phụ thuộc vào chiều dài ống + đường kính ống + số lượng độ cong ống dẫn. Vì vậy ống dẩn càng dài và nhiều điểm nối cong sẽ tạo trở lực khí cao, dẩn đến giảm lưu lượng gió thoát ra bên ngoài.

- Máy hút mùi Panasonic và máy hút mùi Hafele được cấu tạo bởi động cơ quạt gió Sirocco ( nhằm hoạt động tốt hơn với gia tốc cao và không gây tiếng ồn như quạt turbo ). Hiệu ứng có thể đạt đến 580CMH ( trở lực khí ở 80Pa ) mà không suy giảm hoạt động hút gió. Máy hút mùi kết hợp với mạch kỹ thuật số cho nhiều tính năng tiết kiệm điện. siêu êm, bộ lọc khử mùi và khói bằng thép không rĩ...

- Máy hút mùi trả lại cho bạn không gian trong bếp trong lành không khí, không gây ô nhiễm và rất dễ dàng sử dụng cũng như bảo trì.

* Lưu ý : Khách hàng nên tư vấn trước khi mua lắp đặt để phù hợp theo không gian và thiết kế trong khu vực nhà bếp, việc lắp đặt máy hút mùi ( quạt hút khói bếp ) cần được NV chuyên nghiệp thi công để đảm bảo chất lượng hoạt động máy và hoạt động thiết kế của máy tối ưu.

 

                 

 

 

             Máy hút mùi gắn tường ống thoát xả Hafele HH-WI70C              

                          Máy hút mùi âm tủ bếp Hafele HH-S70A              

                             

                       

                            Máy hút mùi Panasonic FV - 70HQD1-S

 

                                

                                        Quạt hút khói bếp Panasonic 

 

                         Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem chi tiết thông tin kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh sản phẩm !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: