Nồi cơm điện SHARP - PANASONIC - HITACHI

 

Nồi cơm điện là phương tiện gần gủi và thiết thực không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay, giúp con người có thêm thời gian dành cho nghiên cứu học tập và làm việc để tăng thu nhập. Nồi cơm điện có các dạng từ đơn giản đến đa năng, điều chỉnh tự động bằng nhiều phương thức để nấu chín cho cơm mỗi ngày ngon hơn và dinh dưỡng hơn.

- Hiện nay ngoài tính năng nấu tự động, người ta đã tích hợp thêm nồi cơm điện nhiều tính năng thông minh nhằm đến phục vụ con người tốt hơn : hẹn giờ nấu, sử dụng cảm biến từ IH, tự động hâm nóng trở lại bằng sensor, chất liệu vỏ nồi mạ hợp kim cứng hơn với nhiều lớp và nhẹ hơn, tiết kiệm điện hơn....

- Nồi cơm điện Panasonic nổi tiếng trong nhiều thập niên qua với tên gọi quen thuộc " nồi cơm điện National " . Tập đoàn Matsushita Nhật Bản đã nghiên cứu và phát triển nồi cơm điện, cải tiến liên tục với nhiều tính năng mới độc đáo, an toàn hơn và nhiều tiện ích hơn nhằm đến mục đích " tất cả vì cuộc sống tốt đẹp của bạn "

- Nồi cơm điện Hitachi với nhiều đặc tính thông minh, nhiều tính năng tiện ích tích hợp trong cùng 1 nồi nấu, thiết kế thẩm mỹ cao và thân thiện môi trường, giá cả kinh tế hơn so với nhiều loại cùng thương hiệu và luôn thể hiện tinh chần cốt lõi phục vụ của tập doàn Hitachi đến bạn " Luôn tạo niềm hứng khởi "

Nồi cơm điện Sharp đa dạng hơn và đã gần gũi thân quen với người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều thập niên do tính chất bền bĩ, đa dạng kiểu dáng cũng như các yêu cầu đòi hỏi phục vụ cho ngành chuyên dùng : nồi bếp lớn cho quán ăn, nồi điện chuyên dùng cho bệnh viện....

 

                            Nồi cơm điện tử cảm biến IH thông minh của HITACHI

 

               

                                               Nổi cơm điện Panasonic

           

 

                     Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

** Tham khảo chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: