Máy lọc không khí DAIKIN

 

- Máy lọc không khí Daikin cùng công nghệ độc đáo Flash Streammer tạo dòng xoáy, hình thành dòng ion plasma với tốc độ cao phân hủy oxy hóa, loại trừ các vi khuẩn, vi sinh, nấm mốc, các chất gây dị ứng và các độc chất nguy hại xuất hiện lơ lững trong khu vực sống, đồng thời rút ngắn thời gian phát tán khu vực rộng theo cả 3 hướng, giúp các electron dễ dàng va đập với các phân tử oxygen ( O2 ) và phân tử Nitrogen ( NO- ) làm tăng tốc độ phân hủy oxy hóa, phản ứng diễn ra nhanh gấp 1000 lần so với các thiết bị lọc không khí khác, thêm nữa chức năng inverter ( biến tần ) giúp cho việc tiêu thụ điện năng được kiểm soát chặt chẻ, tiết kiệm điện hơn.

- Theo lý thuyết con người trung bình hít thở khi ngủ thư giãn ( khoảng 6 lít đến 8 lít / phút ), cộng thêm môi trường xung quanh khu vực con người sống có rất nhiều tạp chất được hoạt động trao đổi phóng thích liên tục ( bàn ghế, giường, giày, sách báo tạp chí, dụng cụ sinh hoạt, bụi xây nhà...) vào trong không khí sống làm giảm chất lượng không khí tươi cho cơ thể. Việc này tạo ra các biến chứng cho đường hô hấp ( hen suyễn viêm cấp ) và thiếu oxygen lên nảo bộ ( hiệu ứng nhức đầu, khô họng...), các dị ứng về da ( sần sùi, viêm )...

- Vì vậy việc cần thiết là phải loại bỏ hoặc giảm bớt các tác nhân khí bụi PM2.5 gây hại vùng không gian sinh hoạt mà con người sống hoặc nghỉ dưỡng, tăng cường chất lượng không khí tươi sạch cho cơ thể với khu vực thông thoáng ( sử dụng thêm quạt hút gió ngoài trời ) và lọc không khí sạch hơn để tạo thêm dưỡng khí.

 

       

          Hệ thống lọc không khí sạch nhanh chóng giúp cho giấc ngủ sâu hơn

 

- Các dòng máy lọc không khí thế hệ mới của Daikin cuối năm 2022 cho cấu trúc gọn nhẹ và chức năng cảm biến thông minh hơn : cảm biến bụi siêu mịn độc hại pm2.5, chế độ eco tiết kiệm điện, chế độ cảm biến chống phấn hoa dị ứng...Cùng với các chế độ tiện ích hữu dụng : tự khởi động lại ( auto restart ) khi có sự cố mất điện, chức năng kiểm soát trẻ em, chế độ lọc nhanh khu vực ( turbo ), chế độ tự động phân tích chất lượng không khí để hoạt động...Giúp người sử dụng có được giấc ngủ yên giấc sâu và an toàn.

 

         

     So sánh hiệu quả phương pháp lọc khí Daikin và máy lọc khí thông thường

 

           

                Hoạt động gây hại do các loại bụi siêu mịn PM10 PM2.5 cho cơ thể

 

- Máy lọc không khí Daikin được nghiên cứu và phát triển liên tục nhằm hoàn thiện việc phục vụ cao hơn cho chất lượng sống con người, tiến đến kiểm soát mức ô nhiễm hiện nay ngoài môi trường sinh hoạt. Máy có nhiều kiểu dáng tủ đứng nhỏ, cấu trúc hoạt động theo phương thẳng đứng giúp cho hút lọc khí sạch 3 chiều nhiều hơn và êm hơn. Tuổi thọ các bộ lọc có niên hạn 10 năm cho việc thay thế bảo trì không còn vướng bận.

 

- Nguyên lý chung hoạt động của các máy lọc không khí Daikin ( Panasonic. Hitachi...) là tách liên kết các ion dương ( nguyên tử có dấu + ) ra khỏi phân tử và để lại các ion âm ( nguyên tử có dấu - ) có lợi cho khu vực cần lọc ( như phân tử H2O sẽ được tách ra H và OH ), các nguyên tử ion dương có hại sẽ bị giữ lại tại điện cực âm của máy lọc không khí ( các gốc OH càng nhiều thì khả năng loại trừ hydrogen từ vi khuẩn càng cao )

 

 

      

           

                         Công nghệ gió lốc xoáy Streamer tốc độ cao

 

- Xem giá và thêm thông tin máy lọc không khí Daikin khác tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/may-loc-khong-khi-daikin

 

* Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Daikin :

- Không sử dụng nước và hóa chất tẩy để vệ sinh bảo dưỡng các bộ lưới lọc ( sẽ gây phân rã lưới lọc và hư hỏng )

- Không sử dụng máy lọc không khí cho các khu vực có tính ô nhiễm hủy hoại cao ( khu vực xây dựng công trường xi măng, hóa chất base...)

- Không sử dụng máy lọc không khí cho các vị trí khu vực không đúng khả năng công suất lọc khí của máy ( nên tư vấn tại các cửa hàng, đại lý, điểm bán hàng chính hãng có giấy phép hoạt động )

 

        Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

popup

Số lượng:

Tổng tiền: