Quạt thông gió PANASONIC - Quạt hút gió PANASONIC

 

Quạt thông gió Panasonic được cải tiến và phát triển liên tục nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Bằng các sáng chế phát minh độc đáo, Panasonic đã đưa ra nhiều dòng sản phẩm quạt thông gió ( quạt hút gió ) thế hệ mới nhằm cải thiện và đáp ứng việc sử dụng do tình trạng gia tăng dân số cơ học trong các thành phố lớn ( các dạng nhà cao tầng, nhà dạng ống liền kế, nhà thương mại ngầm trong hệ thống hầm metro...mà việc lưu thông dưỡng khí trở nên cấp thiết )

 

              

 

Quạt thông gió Panasonic do tập đoàn nhà máy Matsushita phát triển sản xuất, luôn tạo ra dưỡng khí giúp duy trì sinh thái trong lành trong căn nhà bạn, loại bỏ các mùi ẩm mốc, vi sinh, mùi thuốc lá, khói độc CO2 bếp ( trong nhà bếp, phòng họp cơ quan, phòng toilet....)

 

                

 

Sản phẩm quạt thông gió Panasonic hiện nay được sản xuất với các linh kiện chất lượng cao với bạc đạn bôi trơn vĩnh cửu trong motor đúc kín chống bụi và côn trùng xâm nhập, tiết kiệm điện và vô cùng êm ái, bền bỉ khi liên tục sử dụng với thời gian dài, thích hợp lắp đặt an toàn trong các công trình có yêu cầu đòi hỏi cao chất lượng. Mặt che bằng nhựa cao cấp chống va đập với lưới thẩm mỹ cao dễ dàng bảo trì vệ sinh, khung thép phủ sơn tĩnh điện chống oxy hóa môi trường hữu ích.

- Xem giá và thông tin thêm quạt thông gió Panasonic khác tại đây : http://www.quatthonggiopanasonic.net

- Xem thêm " Lợi ích sử dụng quạt thông gió " tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/loi-ich-su-dung-quat-thong-gio

 

                

 

      

         Quạt hút gió Panasonic có ống dẫn thoát khí trên trần ra bên ngoài

 

                 

   Hệ thống hút thông gió bằng quạt thông gió Panasonic không ống dẫn

 

    

     Hệ thống hút thông gió với quạt thông gió Panasonic gắn tường

 

* Lưu ý : Việc lắp đặt quạt hút thông gió nhằm mục đích đưa không khí ngoài trời ( air fresh ) vào thay thế không khí bên trong khu vực bị phân hủy bởi các nguyên do sự oxy hóa tạo ra ( vi khuẩn nấm mốc, vi sinh, mùi hôi formadehyt, amoniac, thán khí thở...). Tuy nhiên do các tính chất khu vực có thể tích kiến trúc và mục đích sử dụng khác nhau nên có thông số hút gió cũng khác nhau. Vì vậy khách hàng cần nên tư vấn trước khi lắp đặt quạt hút thông gió nhằm tránh không mang đến hiệu quả sử dụng cũng như sự lãng phí tiền bạc.

 

          Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem thêm thông tin kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh sản phẩm !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: