Công tắc ổ cắm điện Philips

 

- Công tắc ổ cắm điện là yếu tố thiết bị được lưu tâm nhất trong việc xây đựng một căn hộ đạt các tiêu chuẩn thẩm mỹ và an toàn điện, ngoài các tải điện được tính toán trên dây dẫn, công tắc điện phải đạt các yêu cầu khắt khe nhất trong sản xuất qua kiểm tra tiêu chuẩn an toàn điện cùa các quốc gia và khu vực.

- Công tắc và ổ cắm điện trong những trường hợp kém chất lượng hoặc không đạt các tiêu chuẩn an toàn điện có thể gây ra nhiều hệ lụy cho công trình sử dụng : tiếp dẫn điện kém gây hư hỏng thiết bị, làm thiết bị hoạt động không tốt hoặc tệ hơn có thể gây ra nguyên nhân xãy cháy ( công tắc ổ cắm điện bị nóng biến dạng gây chạm điện )

- Philips Hoàng Gia Hà Lan là một trong những công ty điện tử gia dụng lớn nhất thế giới, hoạt động trong hơn 60 ngành nghề kinh doanh ( với hơn 60.000 bằng sáng chế đã được đăng ký trên toàn cầu ). Đặc biệt về lĩnh vực ngành chiếu sáng và thiết bị y tế, điện tử dân dụng.

- Thiết bị công tắc điện và ổ cắm điện được tập đoàn Philips VN sản xuất dựa trên tiêu chuẩn toàn cầu hóa với chất lượng cao, tiêu chuẩn an toàn điện Châu Âu ( IEC 60884-1 ), thân thiện môi trường tiêu chuẩn RoHs quốc tế...

- Công tắc ổ cắm điện Philips được cấu tạo đúc áp lực từ nhựa nguyên sinh cao cấp PC ( polycarbonat ) cách điện, chống phai màu và chống va đập. Tiếp điểm bạch kim chịu nhiệt có bản mặt tiếp xúc lớn cho khả năng dòng điện lưu chuyển không bị sụt áp ( tránh việc phóng hồ quang khi có phụ tải lớn ).

 

           

 

                   

 

                

 

- Lắp ghép các module chi tiết trong bộ công tắc ổ cắm dễ dàng theo ý muốn, đồng thời giúp việc thi công điện cho loại cắm dây nhanh hoặc loại bắt vít đều được sản xuất có sẵn.

 

           

 

- Phím nhấn công tắc điện, bền bĩ, có tuổi thọ đến 40.000 lần bật tắt. Thiết kế mặt phẳng hoàn toàn tạo nét mạnh mẻ, thanh lịch sang trọng với 2 màu trắng và đen.

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật công tắc ổ cắm Philips khác tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/cong-tac-o-cam-dien-philips

 

 * Lưu ý : Trong thiết kế sản xuất, các hãng đã quy định loại dây dẫn điện đúng tiêu chuẩn để lắp đặt phù hợp với các vít bắt giữ tiếp xúc của công tắc ổ cắm điện nhằm tránh hiện tượng hồ quang xãy ra ( tia lửa nẹt ) trong quá trình truyền tải dòng điện đến bóng đèn, chuông... Khách hàng cần lưu ý tư vấn người thi công điện để tính toán công suất tải dòng cho công tắc điện sử dụng và đồng bộ với sức chịu tải của dây dẫn điện ( tránh gây sụt áp điện cuối nguồn ). 

 

        Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

Tham khảo giá và chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: