Nội thất phòng tắm

 

- Thiết bị nội thất phòng tắm là những thiết bị đặc biệt được lưu tâm khi lắp đặt, vì nó phải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho sử dụng, ngoài tính chất an toàn điện các thiết bị phải đạt vẻ thẩm mỹ cao, chất lượng hoàn hảo sáng đẹp và chịu đựng được môi trường độ ẩm cao khắc nghiệt ( nhiệt độ ẩm thay đổi thường xuyên và các tác chất hóa học ăn mòn tẩy rữa... ).

- Hơn thế nữa thiết bị nhà tắm phải có độ tự động hóa cao và ít tiếng ồn, tiết kiệm điện năng và độ bền bĩ cao nhất để sử dụng lâu dài. Con người - ngày nay - đã tích hợp nhiều loại cảm biến đưa vào phục vụ cho thiết bị nội thất phòng tắm ( máy sấy tay, vòi nước cảm biến, đèn tự động bật tắt, nhạc, quạt sấy nhiệt nóng....)

- Nội thất phòng tắm còn được các nhà thiết kế lưu tâm vì là nơi chủ gia sử dụng lưu lại trong thời gian ngắn, việc hài hòa thiết bị với nội thất tạo cảm giác thoải mái sảng khoài giúp chủ gia mau chóng phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc bên ngoài.

* Thiết bị nội thất phòng tắm đạt chuẩn yêu cầu với các thương hiệu đã được khẳng định sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan. kinh tế nhất đối với các chủ nhà khi cần lắp đặt. An toàn, hiệu quả và yên tâm hơn.

 

                                               Nội thất phòng tắm chủ gia

 

                        

               Phòng tắm với thiết bị điện máy sấy khô tay Panasonic

 

                            

               Quạt hút gió sưởi nhiệt nóng Panasonic cho nội thất phòng tắm

 

            Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem chi tiết thông tin kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: