Quạt sạc

 

* Quạt sạc ( charger ) là dòng quạt làm mát mang đến các tiện ích hữu dụng lợi ích cho con người trong tình trạng sự cố mất điện đột ngột. Trong những khi thời tiết nóng khắc nghiệt, kèm theo việc mất điện có thể gây ra nhiều hiện tượng suy giàm sức khỏe cho trẻ em hoặc người già, người bệnh. Việc phát minh các dòng quạt sạc DC đã giải quyết tốt hơn giúp nhu cầu con người thỏa mãn.

- Quạt charger ( sạc ) được cấu tạo như một quạt điện thông thường gồm rotor va stator hoạt động biến thiên bời từ trường dòng điện. Quạt sạc được tích hợp thêm bộ bình điện accuy DC kích dòng thông qua mạch tạo ra điện thế AC hoạt động cho quạt. Thời gian hoạt động sẽ tùy thuộc vào nhà sản xuất quy định số bình accuy DC.

* Lưu ý : 

-  Đối với các loại quạt dùng bình accuy sạc ( charger ) - nếu thời gian liên tục trong tháng không sử dụng, khách hàng cần cho quạt hoạt động ( xã điện bình ) cho đến khi quạt dừng hẳn ( hết điện bình ) và cắm điện sạc lại để pin bình không bị lão hóa.

-  Pin khô trong các loại quạt sạc thường là loại Ni-cd, vì vậy khi loại bỏ pin cũ hết thời gian sử dụng - cần loại bỏ đúng nơi quy định và tránh xa trẻ em va chạm.

- Nên thay pin bình của quạt sạc tại những nơi đủ điều kiện được phép lắp đặt ( hoặc tại các trạm bảo hành chuyên nghiệp của hãng sản xuất ) để tránh gây nổ hoặc tai nạn cho người sử dụng.

            Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

Xem chi tiết thông tin kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: