Đèn pha - đèn đường

 

Đèn pha ( đèn công suất lớn có góc chiếu sáng rộng ) thường được sử dụng như dạng chiếu sáng khu vực lớn hoặc khoảng không gian rộng mà các loại ánh sáng dân dụng thông thường không thể đáp ứng.

- Đèn pha thường được sử dụng trong chiếu sáng liên tục và có tải công suất lớn để đáp ứng mục đích ( chiếu sáng nhà xưởng sản xuất, công viên, sân vườn khu âm thực....) và phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt ( ngoài trời mưa nắng, nhiệt nóng hoặc lạnh nơi sản xuất, độ ẩm kho lạnh...). Do vậy, đèn pha đòi hỏi phải có các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe để đạt sự an toàn và độ bền bỉ.

- Đèn pha có thể sử dụng các dạng bóng đèn theo nhu cầu chiếu sáng tại khu vực cần lắp đặt : kho trữ lạnh, sân bóng đá, hành lang bệnh viện, sân vườn công cộng, công viên, trường học, bến cảng, sân bay, sân thượng căn hộ, khách sạn....( bóng cao áp sodium. halogen, metal halide, mercury, bóng led, bóng compact....)

- Đèn pha có thể được tích hợp thêm 1 số thiết bị ngoại vi sensor để tăng cường việc chiếu sáng tự động thông minh hơn và tiết kiệm điện năng.

* Xem giá và thông tin kỹ thuật đèn pha - đèn đường các loại tại đây : http://www.thietbidienhuunghi.vn/den-pha-den-duong

 

                               

                          Đèn pha led Panasonic bảng quảng cáo

 

                                 

                                     Đèn pha led sân vườn Philips 

 

                                 

                            Đèn pha Philips bóng cao áp sodium 400W

 

        Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

popup

Số lượng:

Tổng tiền: