Máng đèn Philips-Panasonic-Hữu Nghị

 

- Máng đèn được thi công trong hầu hết các loại hình công trình dân dụng và công nghiệp, do đa dạng tính năng kiểu dáng và độ bền cao, đồng thời tạo được hiệu ứng phản quang chiếu sáng tốt hơn so với các loại đèn bóng phổ thông, nên rất được ưa chuộng. Việc thi công lắp đặt các loại máng đèn được tiêu chuẩn hóa nên bảo trì thay thế trở nên dễ dàng hơn ( phổ thông trong gắn âm trần 600 x 600m, 600 x 1200mm....).

- Máng đèn có giá trị sử dụng lâu bền và cho phân bổ ánh sáng khu vực đồng đều hơn, vì vậy sử dụng nhiều trong lĩnh vực chiếu sáng cho các ngành công nghiệp chế biến. Ưu điểm nổi trội của máng đèn là mang tính thẩm mỹ cao khi kết hợp với nhiều loại bóng đèn Led thế hệ mới, không gây phản cảm thẩm mỹ trong điều kiện của thời gian.

- Hiệu ứng ánh sáng từ các loại máng đèn mang lại tốt hơn so với với các loại thiết bị chiếu sáng khác, an toàn hơn với tiêu chuẩn sản xuất đồng bộ, tiêu chí cho PCCC và dễ dàng bảo trì thay thế. Các loại máng đèn Panasonic, Philips..., đa dạng kiểu dáng, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN, IEC về an toàn điện và giá thành kinh tế, bền bĩ trong sử dụng luôn là tiêu chí lựa chọn hiện nay của các nhà thiết kế trong các hệ thống chiếu sáng cho công trình dân dụng, công nghiệp...

* Máng đèn thế hệ mới với các đầu đèn bằng vật liêu cao cấp polycarbonat chống cháy, thiết kế mỏng thẩm mỹ cao dễ lắp đặt với các chấn lưu điện tử ( ballast ) hoặc sử dụng đa dạng với bóng led tube khong cần chấn lưu ballast.

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật các loại máng đèn tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/mang-den-philips-panasonic-huu-nghi

 

 

                           

                               Máng đèn chống thấm tiêu chuẩn ngoài trời IP65 bóng Led

 

                  

                              Máng đèn dạng xương cá + bóng tube Led

 

                     Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

 - Xem chi tiết thông tin kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: