Máy sấy tay Panasonic - Mitsubishi

 

Sinh hoạt cuộc sống kinh tế ngày nay có nhiều tiến triển tích cực mang đến sự hưởng thụ cao cấp hơn do nổ lực không ngưng nghỉ sáng tạo của con người. Cùng với nhiều thành tựu về mặt kinh tế - khoa học kỹ thuật, con người cũng tạo ra nhiều thay đổi trong môi trường sống ( khí thải CO2, bãi rác vi tính, các virus kháng thuốc cao, nguồn nước bị ô nhiễm mang mầm bệnh, không khí ô nhiễm bụi và độc tố...).

Máy sấy taythiết bị công nghệ cao trong việc khử trùng và làm khô tay trong vài giây mà không cần đến giấy lau tay( tiết kiệm tiền và không thải ra môi trường lượng giấy vệ sinh vô cùng lớn ) hổ trợ cho con người khi đến phòng ăn ( còn mang trên bàn tay khá nhiều chủng loại vi sinh, vi trùng ). Việc khử trùng vệ sinh tay cho bữa ăn ngon, an toàn và tiện nghi sãng khoái. Tiện ích máy sấy tay làm khô bằng luồng gió sạch ( gió được lọc lưới khử trùng Allert buster ) công nhiệt sấy cho thời gian khô tay thật nhanh tiện lơi.

Máy sấy tay Panasonic do tập đoàn nhà máy Matsushita ( Nhật Bản ) sản xuất mang đến hiệu quả cao cho việc sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư giấy lau tay, thẩm mỹ, tiết kiệm điện năng hoàn toàn tự động, làm khô tay và kháng khuẩn với lưới lọc Allert Buster tiệt trùng trên tay 99,9%. Giúp an toàn vệ sinh tay.

Máy sấy tay Panasonic mang đến nhiều tiện ích trong việc phục vụ lưu động, gọn nhẹ treo tường, nhiều tính năng an toàn và thổi gió nhiệt hoặc mát nguội. Thời gian sử dụng bền bĩ, vỏ thân máy bằng các chất liệu kháng khuẩn Ag+

 

         

                                Máy sấy tay Panasonic có khay chứa nước

 

                 

                                     Máy sấy tay Mitsubishi có khay chứa nước

 

                        Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

** Tham khảo chi tiết kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: