Bơm nước PANASONIC

 

- Bơm nước Panasonic ngày nay được ứng dụng rộng rải trong hầu hết các lĩnh vực sinh hoạt, có đặc tính phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp cũng như cuộc sống tại quốc gia trên toàn vùng Đông Nam Á. Sản phẩm đã được kiểm định chứng minh sự tín nhiệm thực tế về độ an toàn tính bền bỉ, giá thành rẻ và trên hết đã tạo được niềm tin cậy cho tiêu chí mục đích của tập đoàn Panasonic " Làm cuộc sống ngày trở nên tốt đẹp hơn "

- Sản phẩm máy bơm nước Panasonic đa dạng kiểu dáng, cùng nhiều công dụng đặc biệt chuyên dụng cho ngành công nghiệp và phổ thông gần gủi cho ngành dân dụng trong nhiều thập niên qua - với tên gọi National cũ - đã nổi danh trên thị trường toàn cầu.

- Trong dòng máy bơm nước Panasonic dân dụng phổ thông thường chia ra thành 2 nhóm chính : 

1/ Dòng máy bơm nước đẩy cao Panasonic ( dòng máy bơm nước không tự động ) dùng trong việc vận chuyển dòng nước từ phía dưới thấp lên trên cao ( sân thượng, nóc nhà ) có cấu tạo thiết kế giản đơn nhưng rất hiệu quả và bền bỉ, tiết kiệm điện năng và nhỏ gọn, dễ lắp đặt bảo trì, siêu êm

 

            

 

** Máy bơm nước đẩy cao Panasonic có thể hoạt động tự động hoàn toàn khi kết hợp với phao điện ( radar ST70AB )

 

        

 

2/ Dòng máy bơm nước tăng áp Panasonic ( dòng máy bơm nước áp lực tự động ) dùng trong việc duy trì áp lực nước mạnh từ trên cao xuống hoặc ngang toàn bộ khu vực nhà sử dụng. Bơm nước tăng áp có thêm phần cấu tạo tích áp ( bình tích áp lực ) và công tắc áp lực ( bộ điều khiển áp lực ) giúp máy bơm nước hoạt động ổn định tự động trong mức chịu áp trong máy bơm được nhà sản xuất thiết kế ( tắt - mở bơm nước theo nguyên lý duy trì áp lực trong ống ).

 

                                

 

          

 

                      

 

** Các dòng máy bơm nước Panasonic hiện nay được tích hợp các linh kiện đồng bộ với chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn an toàn điện IEC, RoHS...Cấu trúc thân vỏ máy bơm nước được đúc định dạng áp lực cao mài phẳng, phủ sơn tĩnh điện 2 lớp chống oxy hóa môi trường ăn mòn, canh quạt thau đồng tinh chất khép kín buồng chứa nước tạo lực hút ly tâm cao giúp dòng nước lưu chuyển nhanh không sinh nhiệt cản siêu êm. Rotor và stator máy bơm nước được xử lý độ từ thẩm cao và tản nhiệt tốt, tạo hiệu suất hoạt động thời gian bền bỉ không sợ nóng, ít sinh nhiệt.

 

       

 

* Lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước Panasonic :

- Không nên để máy bơm nước trong các hồ chứa nước âm có nắp đậy có thể gây hư hỏng nhanh máy ( gây ẩm điện mau hư hỏng )

- Không sử dụng sai chức năng máy bơm nước được thiết kế ( làm giảm tuổi thọ và mau hư hỏng máy )

- Không nên sử dụng nguồn nước chưa qua xử lý tạp chất ( nước sông, giếng tự khoan, ao hồ, nước thải...)

- Không tự ý sửa chữa máy hoặc thiết kế thêm các valse một chiều gây mất an toàn hoạt động cho máy bơm nước ( mau hư hỏng )

* Không kết nối máy bơm nước với hệ thống ống nước nhựa quá cũ ( có thể gây nứt ) hoặc ống đầu ra nước quá nhỏ ( yêu cầu sử dụng ống nước d= 27mm )

 

- Xem giá và thông tin sản phẩm máy bơm nước Panasonic tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/bom-nuoc-panansonic

 

       Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

popup

Số lượng:

Tổng tiền: