Máy bơm nước Hitachi

 

** Máy bơm nước gia đình Hitachi là sản phẩm phát triển công nghệ cao trong việc lưu chuyển nước sinh hoạt với các kỹ thuật tiên tiến tối ưu. Khác với các máy bơm thông thường, dòng chảy nước với vận tốc cao qua đầu bơm sinh nhiệt tạo phản ứng oxy hóa, gây hiện tượng phản ứng hóa trong nước ( tạo rỉ sét khi ngưng tụ máy ). Hitachi đã phát triển vỏ lòng chứa cánh bơm quay lưu chuyển nước bằng nhựa nhiệt rắn cao cấp chống va đập và mài mòn khi hoạt động, không gây chuyển hóa nước sạch trong chuyển vận hệ thống nước sinh hoạt.

- Hơn thế nữa, máy bơm nước Hitachi còn được tích hợp relay nhiệt để tránh chạm chập điện máy khi hoạt động quá lâu gây nóng, hoặc biến tần ( inverter ) để tiết kiệm điện hơn, cảm biến nhiệt để ngừng máy khi không còn nguồn nước cung cấp....

- Motor dây đồng cho hoạt động tuổi thọ cao với bạc đạn vĩnh cữu, ron chặn nước chịu nhiệt áp lực cao giúp máy bơm nước hoạt động ổn định hiệu quả cao, valse 1 chiều cao su tổng hợp chất lượng cao ngăn chặn việc tuột áp nước khi máy ngưng hoạt động gián đoạn.

 

         

 

- Máy bơm nước Hitachi có thể sơ lược gồm 2 dòng bơm nước chính :

1/ Dòng máy bơm nước Hitachi đẩy cao chuyên dụng ( dòng phổ thông không tự động ) có cấu tạo giản đơn hơn so với máy bơm nước tăng áp ( dòng máy bơm nước tự động ). Thiết bị máy gồm 01 đầu chứa cánh quạt lòng bơm bằng nhựa nhiệt rắn ( không tạo rỉ sét nước ) và motor động lực có cảm biến thông minh tích hợp bảo vệ an toàn.

 

     

 

- Máy bơm nước Hitachi đẩy cao chỉ hoạt động tự động khi có tích hợp thêm relay đóng ngắt ( còn gọi là phao điện ST-70AB theo nguyên lý trọng trường và nguyên lý lực đẩy Archimedes )

2/ Dòng máy bơm nước Hitachi tăng áp chuyên dụng ( dòng máy bơm nước tự động ) có nhiều phân nhánh để dùng cho các khu vực có tính chất khác nhau và hoạt động tự động.

 * Máy bơm nước Hitachi tăng áp dạng thùng vuông :

- Có biến tần ( inverter ) và không biến tần ( non-inverter )

 

     

 

 * Máy bơm nước Hitachi tăng áp dạng thùng tròn :

- Dạng thùng hợp kim phủ sơn tĩnh điện thông thường và thép không rỉ stainless inox 

 

    

 

 * Máy bơm nước Hitachi tăng áp hút sâu :

- Dạng hút sâu và duy trì áp lực cho khu vực đặc biệt : giếng sâu Unicept, giếng khoan hộ gia đình, hút sông suối có độ cao so với vị trí máy bơm nước....

 

        

 

 

- Xem thêm " sử dụng máy bơm nước như thế nào để có hiệu quả " tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/may-bom-nuoc-panasonic-su-dung-nhu-the-nao-co-hieu-qua

 

Lưu ý trong sử dụng lắp đặt máy bơm nước :

- Không nên sử dụng máy bơm nước thông thường đối với các chất lỏng không phải nước sinh hoạt : nước thải mưa, nước hóa chất, nước đun sôi, nước giếng khoan hộ gia đình ( chưa lọc tạp chất )...

- Không để máy bơm nước trong hồ nước âm đất có nắp đậy ( có thể gây ẩm hư hỏng máy )

- Không kết nối máy bơm nước với hệ thống ống nước nhựa quá cũ ( có thể gây nứt ) hoặc ống đầu ra nước quá nhỏ ( yêu cầu sử dụng ống nước d= 27mm )

- Sử dụng và lắp đặt đúng chức năng máy bơm nước do nhà sản xuất công bố và bảo trì theo quy định của hãng theo định kỳ.

- Nên lắp đặt 1 cầu dao tự động 2 cực theo đúng trị số công suất tải của máy bơm nước để đảm bảo an toàn điện trong sử dụng.

 

          Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem giá và thông tin kỹ thuật chi tiết, vui lòng click vào hình ảnh sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: