Bếp điện từ SHARP - PANASONIC - HAFELE

 

- Bếp điện từ ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi do có các tính năng ưu việt tiện lợi, nhanh chóng và chính xác, sử dụng được ở nhiều môi trường khu vực, rất tiết kiệm điện và hơn hết là tính năng an toàn điện cao. Hoạt động của bếp điện từ trường cho hiệu quả cao, giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc nấu bếp nhờ các tiện ích phần mềm chương trình tích hợp được cài thêm, giải phóng sức lao động cho công việc trong bếp.

- Bếp điện từ có thể thay đổi nhiệt nhờ vào việc thay đổi tần số dòng điện với mạch kiểm soát điện tử, nên giúp mức điều chỉnh nhiệt đạt chính xác theo ý muốn. Đồng thời bếp điện từ trường chỉ tiêu thụ điện năng khi có vật thể sắt nhiễm từ, hoạt động đun nấu nhanh do giảm được nhiệt dung của mặt bếp, không gây nóng nguy hiểm khi đứng nấu bếp.

- Hơn nữa, việc hội nhập kinh tế đất nước VN đã mang đến 1 số sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ Nhật Bản và Châu Âu ( như bếp điện từ Panasonic đôi KY-C227E, bếp điện từ đôi Hafele HC-I772D 536.61.645 có tính năng kiểm soát độc đáo bằng hồng ngoại sensor IR mới...). Các tính năng menu món ăn Á Châu được tích hợp thêm giúp việc nấu ăn ngày càng trở nên dễ dàng và đơn giản.  

* Lưu ý : Các loại bếp điện, bếp điện từ khi sử dụng vui lòng đọc kỹ sách hướng dẫn kèm theo của hãng sản xuất để giữ an toàn cho người sử dụng và tăng tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm.

 

          

 

                                                    

        

                                 Cấu tạo hoạt động bếp điện từ trường

 

 

                   Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem chi tiết thông tin kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh sàn phẩm !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: