Cầu dao tự động Panasonic

- Cầu dao tự động Panasonic là thiết bị đóng ngắt tự động đã nổi danh từ nhiều thập niên qua với tên gọi National trên toàn cầu, MCB ( cầu dao tự động - Miniature curcuit breaker ) dạng nhánh tép dân dụng được cấu tạo với các hợp chất nhựa cách điện cao cấp nguyên sinh ( Ure resin, PC, ABS, phenolic, PMMA...) có ưu điểm linh hoạt trong sử dụng lắp ghép, tăng cực nhanh chóng cho dòng phụ tải cao ( < 100A ) và thẩm mỹ hơn so với MCCB ( cầu dao khối tự động ). Hoạt động ngắn mạch đa dạng theo từng công trình và không gây tiếng ồn.

- Cầu dao tự động dạng nhánh với thiết kế thành công mới đưa vào sản xuất tại Việt Nam của Nhà máy Panasonic - Japan đã cho thêm nhiều tiện ích độ bền cao và an toàn điện hơn cho người sử dụng ( đóng ngắt điện rất nhanh - không gây hiện tượng hồ quang trên mặt tiếp điểm điện - không phụ thuộc vào thao tác tay người đóng ngắt MCB. Đồng thời trạng thái hiển thị chì báo màu nhận biết trạng thái hoạt động của MCB )

- Xem thêm cách sử dụng đúng cầu dao tự động tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/cau-dao-tu-dong-dac-tinh-va-loi-ich-su-dung-dung

 

 

                                             

                                Trạng Thái màu hiển thị trên MCB Panasonic

                                                        

                                                          Biểu độ ngắn mạch MCB Panasonic

 

       Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem thêm thông tin kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh sản phẩm !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: