Đèn bàn Panasonic - Philips - CG

 

* Đèn bàn là phương pháp hữu hiệu nhằm ngăn chặn việc sử dụng mắt nhìn điều tiết cao trong những khi làm việc, học tập, đọc sách báo..., đặc điểm đèn bàn thường có khoảng cách phát sáng đến vật thể mắt nhìn tương đối gần ( 0,4m đến 0,6m ) nên giúp mắt nhìn tốt hơn so với các chùm ánh sáng trên cao và xa. Mắt không bị điều tiết nhiều với cường độ cao, giúp tránh các hiện tượng cận và lão hóa võng mạc.

- Ngày nay với sự phát triển của ngành khoa học - y học, người ta đã phát triển các loại đèn bàn có hiệu ứng hổ trợ tốt cho mắt nhìn nhằm giảm thiểu các nguyên nhân gây bệnh cho mắt nhìn. Từ các loại bóng đèn halogen DC ( nắn dòng ) đến bóng đèn biến tần ( inverter ) thay đổi chu kỳ tần số đến các loại bóng một lõi Led ( có kính lọc chùm tia sáng ) đều mang đến nhiều kết quả tốt rõ rệt cho mắt.

- Mắt nhìn là yếu tố giúp con người nhìn nhận sự việc và cảm nhận thế giới xung quanh, cho đời sống thăng hoa và phát triển cuộc sống. Do vậy, việc giữ gìn mắt nhìn là việc tối quan trọng trong cuộc sống. Vì " Nguồn sáng chính là tia hy vọng "

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật đèn bàn khác tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/den-ban

 

                                  

            

                         

                   Đèn bàn học Led vói thiết kế kính quang học chống nhòe

 

                  

 

                                   

                  

                        

                     

 

               Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

 - Xem chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: