Đèn bàn Panasonic - Philips - CG

 

* Đèn bàn là phương pháp hữu hiệu nhằm ngăn chặn việc sử dụng mắt nhìn điều tiết cao trong những khi làm việc, học tập, đọc sách báo..., đặc điểm đèn bàn thường có khoảng cách phát sáng đến vật thể mắt nhìn tương đối gần ( 0,4m đến 0,6m ) nên giúp mắt nhìn tốt hơn so với các chùm ánh sáng trên cao và xa. Mắt không bị điều tiết nhiều với cường độ cao, giúp tránh các hiện tượng cận và lão hóa võng mạc.

- Cùng với sự phát triển của ngành khoa học - y học, người ta đã phát triển các loại đèn bàn có hiệu ứng hổ trợ tốt cho mắt nhìn nhằm giảm thiểu các nguyên nhân gây bệnh cho mắt nhìn. Từ các loại bóng đèn halogen DC ( nắn dòng ) đến bóng đèn biến tần ( inverter ) thay đổi chu kỳ tần số đến các loại bóng một lõi Led ( có kính lọc chùm tia sáng ) đều mang đến nhiều kết quả tốt rõ rệt cho mắt.

{ { * Ngày nay với việc tiến triển nhanh chóng các kỹ thuật mới, con người ngày càng hòa nhập nhiều hơn với các phương tiện tiên tiến, tốc độ làm việc cao hơn và nhiều hơn, cường độ yêu cầu cho công việc đòi hỏi cao hơn. " Mắt nhìn " điều tiết liên tục cho nhu cầu học tập và làm việc, do vậy sẽ làm mau lão hóa ( tình trạng nhược thị ) do cấu trúc mắt :

 " Giác mạc là cấu trúc trong suốt nằm ở phía trước mắt giúp tập trung ánh sáng đi vào. Phía sau giác mạc là màng sắc tố được gọi là mống mắt, mống mắt có một lỗ tròn có thể điều chỉnh gọi là đồng tử (con ngươi). Đồng tử giãn ra và co lại tùy thuộc vào số lượng ánh sáng đi vào trong mắt.

         

 

.... khi đi qua thủy tinh thể, ánh sáng xuyên qua dịch kính trước khi vào lớp tế bào nhạy cảm gọi là võng mạc. Võng mạc nằm trong tận cùng của 3 lớp cấu tạo nên mắt. Lớp ngoài cùng được cấu tạo bởi lớp mô bảo vệ chắc bền gọi là củng mạc. Đây là lý do làm cho nhãn cầu có màu trắng. Giác mạc cũng là một phần của lớp ngoài cùng. Lớp giữa nằm giữa võng mạc và củng mạc gọi là màng bồ đào. Màng bồ đào chứa các mạch máu cung cấp chất dinh dưỡng và oxy cho võng mạc.

Có hàng triệu tế bào nhạy cảm ánh sáng bao lấy trong võng mạc. Chúng có hai loại khác nhau : tế bào hình que và tế bào hình nón. Tế bào hình que cho phép nhìn sự vật trong điều kiện thiếu ánh sáng trong khi đó tế bào hình nón được dùng phân biệt các màu sắc. Tế bào hình nón hầu như tập trung dày đặc trong trung tâm võng mạc gọi là hố thị giác. Hố thị giác nằm ở vị trí trong hoàng điểm và là phần nhạy cảm ánh sáng nhất của võng mạc. Khi ánh sáng đi vào các tế bào nhạy cảm ánh sáng, nó sẽ biến đổi thành tínhhiệu và sau đó được chuyển tiếp đến não qua thần kinh mắt. Lúc đó não chuyển đổi các tính hiệu này thành hình ảnh mà chúng ta thấy..." 

         Trích tài liệu http://www.snec.com.sg/about/international/vietnamese/eye-conditions-and-treatments/Pages/how-the-eye-works.aspx         } }  

  

- Mắt nhìn là yếu tố giúp con người nhìn nhận sự việc và cảm nhận thế giới xung quanh, cho đời sống thăng hoa và phát triển cuộc sống. Do vậy, việc giữ gìn mắt nhìn là việc tối quan trọng trong cuộc sống. Vì " Nguồn sáng chính là tia hy vọng "

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật đèn bàn khác tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/den-ban

 

                                  

            

                         

                   Đèn bàn học Led vói thiết kế kính quang học chống nhòe

 

                  

 

                                   

                  

                        

                     

 

               Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

 - Xem chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: