Máy điều hòa - Máy lạnh

 

- Máy lạnh ( máy điều hòa ) được sử dụng hữu hiệu cho việc duy trì điều hòa nhiệt độ theo mong muốn của khu vực. Trong dân dụng, với sự phát triển vượt bậc của khoa học, con người ngày càng hoàn thiện hơn máy lạnh để hoạt động tốt hơn và không gây hại với môi trường sống, nhiều chức năng tiện ích hơn để thay thế nhiệm vụ con người và phục vụ cho con người tốt hơn. Trong công nghiệp chuyên dùng, con người đã phát triển nhiều thành tựu nhằm giảm thiểu loại khí gas độc hại năng suất kém bằng những loại gas tốt hơn, năng suất cao hơn và thân thiện môi trường sống, giá thành kinh tế hơn.

- Máy lạnh ( máy điều hòa ) ngày nay không thể thiếu trong hầu hết đời sống con người với đa dạng chức năng, kiểu dáng, tích hợp gọn nhẹ hơn, giá thành rẻ hơn và bền bĩ với thời gian. Trong dân dụng, với các máy lạnh dòng 2 khối rời có chức năng lạnh - nóng cũng như tích hợp gọn với 1 dàn nóng VRV ( 1 cục nóng nhiều dàn lạnh ) đã có các loại gas thân thiện R410a, gas R32.., công suất mạnh hơn và tiết kiệm điện hơn so với các loại gas cũ R22..

- Máy lạnh ( máy điều hòa ) thương hiệu DAIKIN - HITACHI - SHARP - TOSHIBA - PANASONIC là những thương hiệu đến từ dất nước Nhật Bản cùng với nhiều tâm huyết phương châm hoạt động nổ lực sẽ đem đến nhiều sản phẩm giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn hoàn toàn khi yên tâm sử dụng, tận hưởng những tiện ích tuyệt hảo, thoải mái.

 

          

                                                     Máy lạnh DAIKIN dân dụng gắn tường

         

                                         Máy lạnh Panasonic dân dụng loại gắn tường

 

                    

                                     Máy lạnh Hitachi dân dụng loại gắn tường

 

           Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

popup

Số lượng:

Tổng tiền: