Máy lọc không khí HITACHI

 

- Sản phẩm máy lọc không khí Hitachi mang những ưu điểm vượt trội và đặc thù trong nhóm hàng gia dụng đã có mặt trong hầu hết gia đình người Nhật Bản chọn lựa sử dụng. Tập đoàn Hitachi chủ trương hoạt động với nền tảng phương châm " Sản phẩm của Hitachi làm cuộc sống bạn tốt đẹp hơn " thể hiện minh họa bằng 1 số sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng với công nghệ kỹ thuật cao - trong đó có nhóm hàng sản phẩm máy lọc không khí được sản xuất tại đất nước Nhật Bản - với chất lượng ưu việt bền bỉ và hoàn toàn tự động.

 

        

 

- Máy lọc không khí Hitachi được áp dụng các thành tựu kỹ thuật khoa học mới nhất và tiên tiến của Nhật Bản đạt các yêu cầu kiểm định khắt khe để đưa vào sử dụng phục vụ con người, nhằm khẳng định chất lượng vượt trội sự tin cậy của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu " Made in Japan ". Máy lọc không khí được tích hợp nhiều thành tựu trong việc sử dụng bộ lọc khử mùi apatit titan và bộ lọc Hepa kháng khuẩn giúp loại bỏ hoàn toàn các chất gây dị ứng, vi sinh, khói thuốc lá, bụi siêu mịn PM2.5, mùi tanh hôi..., đạt hiệu quả đến 99,97% do Hiệp Hội nghiên cứu các chất gây dị ứng Anh Quốc ( Allergy UK ) kiểm định xác nhận.

 

        

           Hoạt động gây hại cho cơ thể bởi các loại bụi siêu mịn PM10 PM2.5

 

       

 

- Dòng máy lọc không khí Hitachi tại thị trường Việt Nam có thêm chức năng cảm biến tạo ẩm tự động ( auto humidity sensor ) giúp cân bằng không khí độ ẩm dù ở khu vực địa phương nào và rất tiết kiệm điện năng do sử dụng biến tần ( inverter ), đồng thời tích hợp thêm nhiều cảm biến thông minh phân tích chất lượng khí khu vực lọc để đưa ra phương thức hoạt động tối ưu tự động ( có thể lọc không khí sạch nhanh cho khu vực 13m2 trong vòng 7 phút ). Tập đoàn Hitachi Nhật Bản đã cải thiện hệ thống hút khí lọc từ 6 hướng đầy ấn tượng ( Năm 2002 ) cho đến hệ thống khử mùi xúc tác quang đột phá và công nghệ stainless clean cho việc bảo dưỡng máy trở nên dễ dàng. Hitachi luôn tiên phong áp dụng công nghệ đổi mới liên tục để mang đến một máy lọc không khí chất lượng đỉnh cao.

 

         

        

                Áp dụng lực hút gió từ nhiều hướng lọc nhanh hơn 

 

Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Hitachi :

* Máy lọc không khí cần sử dụng trong khu vực kín nhằm phát huy hiệu quả phát tán kín đều các ion âm theo hiệu ứng Coanda ( hiệu ứng lực trở về ).

* Các bộ lọc apatit titan và bộ lọc Hepa trong máy lọc không khí không được sử dụng nước vệ sinh sẽ làm phân rã hoạt chất bộ lọc hư hỏng ( chỉ quét bụi bằng cọ khô )

* Không sử dụng máy lọc không khí ở những nơi có bụi bẩn và độ ẩm quá cao, gây giảm tuổi thọ sử dụng các linh kiện sản phẩm ( khói thuốc lá quán coffee, khu vực đang xây dựng nhà...)

* Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng máy và tham vấn tư vấn viên tại các đại lý, cửa hàng, trạm bảo hành hãng trước khi mua.

 

         Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem thêm thông tin kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh sản phẩm !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: