Máy hút bụi HITACHI

 

- Máy hút bụi chân không được phát triển theo nhu cầu cuộc sống cao tại các đô thị lớn, các căn hộ chung cư cao tầng, các khu chế xuất công nghệ điện tử cao, khu bệnh viện, khu hội nghị triển lãm....Tập đoàn Hitachi với nhiều thập kỷ mang thương hiệu danh tiếng tại Nhật Bản là sản phẩm tin dùng được lựa chọn, cũng đã phát minh nhiều kỹ thuật tiên tiến, tích hợp các tính năng tiện ích nhằm đưa đến phục vụ người tiêu dùng với phương châm hoạt động " Nguồn cảm hứng cho tương lai ". Không khí tại vùng quốc gia đã và đang phát triển kéo theo sự gia tăng các khí bụi công nghiệp, bụi hóa chất lơ lững bay theo luồng gió và tỏa khắp không gian sống trong các đô thị lớn gây ảnh hướng nghiêm trọng chất lượng cuộc sồng con người tại đây.

 

        

          Đầu hút thế hệ mới xoay đa hướng và có motor trợ lực phụ

      

                        

                     Bụi nén hộc chứa rửa vệ sinh được nhanh chóng

 

       

        Không chỉ hút bụi mạnh mà còn lọc không khí sạch thoát ra môi trường

 

- Việc vệ sinh sạch khu vực sống, cũng như nơi làm việc làm con người tốn kém nhiều thời gian và công sức để dọn và lau quét, ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh tế cho gia đình và xã hội. Máy hút bụi Hitachi đã đưa ra giải pháp toàn diện và giải phóng sức lao động cho con người không còn bị phụ thuộc nhiều đến việc vệ sinh làm sạch khu vực, đồng thời trả lại bầu không khí trong lành sau khi hút bụi. Các dòng máy hút bụi được khuyên dùng theo tính năng sản xuất và khu vực sử dụng :

 

              

                                    Máy hút bụi cho căn hộ và khách sạn

 

             

          

            

                                     Máy hút bụi và lọc khí sạch Hitachi

 

- Khu vực sản xuất sạch, khách sạn lớn, phòng hội nghị :  Do tính chất là khu vực rộng, di chuyển xa và có tầng cao nên máy hút bụi phải có đủ khả năng chứa bụi lớn và sức bền do có nhiều tạp chất lẩn cát lớn, nên ưu tiên khuyên dùng loại máy hút bụi có thùng chứa kim loại ( khu sản xuất linh kiện, khu triển lãm...) hoặc dòng có dung tích chứa lớn 6 lít ( cho khách sạn ) có tính năng bền bỉ.

- Khu vực căn hộ có kinh doanh :  Do tính chất khu vực là nơi sinh sống vừa là nơi kinh doanh nên vùng không khí thường xuyên phải vệ sinh dọn hàng ngày, khoảng không gian nhỏ và nhiều góc cạnh tích tụ bụi, khe hở hẹp. Do đó ưu tiên nên khuyên dùng loại máy hút bụi có trọng lượng nhẹ, đầu hút linh hoạt, có túi chứa dung tích 2 lít trở lên ( dễ bảo trì và vệ sinh giặt )

- Khu vực căn hộ riêng biệt :   Dây là loại hình sinh sống không kinh doanh, khu vực sinh hoạt đòi hỏi yêu cầu cao chất lượng không khí và không gian sống yên tĩnh, rác tạp chất ít nhưng bụi hạt nhỏ do môi trường khá nhiều. Do đó ưu tiên khuyên dùng các loại máy hút bụi có tiếng ồn thấp, trọng lượng nhẹ (  < 5 Kg ), gọn dễ di chuyển và bắt buộc nên có chức năng lọc không khí sạch khi hút bụi.

* Lưu ý :  Do phần đông, việc vệ sinh bằng máy hút bụi đòi hỏi sự tỉ mĩ và sạch khu vực, nên phụ nữ thường tham gia công việc này. Do vậy máy hút bụi cần có 1 số yếu tố đảm bảo sự vận hành giản đơn và nhẹ để hoạt động tốt theo nhu cầu. Khách hàng cần nên tư vấn trước khi mua để sử dụng đạt yêu cầu mục đích hút bụi vệ sinh.

 

            Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

** Tham khảo chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: