Quạt điện Mitsubishi Panasonic Hitachi

 

- Quạt điện là một thiết bị máy dẫn động bằng điện gồm rotor và stator theo nguyên lý điện cảm ứng từ trường có gắn cánh quạt tạo nhiễu động khí sinh ra luồng gió nhằm phục vụ mục đích làm mát cho con người hoặc mục đích khác ( sấy khô, thông gió nhiệt tủ điều khiển...). Người ta điều khiển động cơ máy quạt điện bằng các cuộn cảm ứng L hoặc mạch điện tử để tăng giảm số vòng quay tạo ra luồng gió theo ý muốn.

- Cùng với thời gian, sự thay đổi và cải tiến liên tục cho các dòng quạt điện ngày càng được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống phục vụ con người nhiều hơn, không chỉ trong cuộc sống sinh hoạt ( quạt hút gió, quạt bàn, quạt trần, quạt đứng... ) cho đến các quạt lớn hơn ( quạt thông gió công nghiệp, quạt tạo điện tuabin gió...)

- Quạt điện Panasonic, MitsubishiHitachi với nhiều chủng loại hoạt động đa dạng cho căn hộ, văn phòng, công trình dân dụng, trường học mang lại các tiện ích và thẩm mỹ cao cho các khu vực sử dụng. Quạt điện là thiết bị không thể thiếu trong việc phục vụ sinh hoạt cuộc sống của con người, gần gủi và kinh tế hơn  so với thiết bị làm mát khác.

 

                    

          

 

* Các dòng quạt điện thương hiệu Nhật Bản có kết cấu an toàn đạt các tiêu Châu Âu ( RoHS ), ISO14000, ISO9001...Sản phẩm được bảo vệ với 2 cầu chì nhiệt và quá tải dòng điện ( thermal fuse & curret fuse ) trong motor kín bụi ( closed-type motor ) với bạc đạn bôi trơn vĩnh cửu. Hơn hết sản phẩm rất tiết kiệm điện năng, siêu êm và tuổi thọ cao, giá thành rẻ cho việc đầu tư kinh tế hơn.

- Ngày nay các dòng quạt điện thế hệ mới Panasonic Mitsubishi Hitachi được tích hợp các chức năng bảo vệ sức khỏe nhiều hơn cho con người : chế độ sleep mode, chức năng AI ( trí tuệ nhân tạo ) hoặc rhythym mode ( natural wind ) :

** Chức năng gió tự nhiên ( Natural wind ) : Đây là chức năng đặc biệt thường được tích hợp trong các dòng quạt điện thế hệ mới, giúp cơ thể tiếp nhận luồng gió mát được lập trình mô phỏng theo những cơn gió thoảng với tốc độ nhanh - chậm ngoài tự nhiên mà không gây mất thân nhiệt ( cảm lạnh, khô họng, tai biến... ), chu kỳ được tái lập giúp nhịp tim hoạt động tốt, không bị rối loạn do phải tăng cường chống lại các luồng gió thổi mạnh đến liên tục từ các loại máy quạt thông thường thế hệ cũ. Giúp giấc ngủ sâu tự nhiên, tăng cường cho việc trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn khi nghỉ ngơi.

 

                             

                    So sánh hoạt động tim mạch với chức năng Gió Tự Nhiên

 

* Một sồ lưu ý trong lắp đặt quạt điện :

    1/ Dòng quạt điện treo trần :

   - Không nên lắp đặt quạt nếu không có móc sắt được cấu kết trực tiếp sàn trần nhà ( không sử dụng treo quạt bằng vít sắt khoan âm trần }

   - Không sử dụng chiết áp quạt ( dimmer ) để tăng giảm tốc độ quay quạt ( có thể gây cháy mạch điện tử .

   - Không để quạt hoạt động dưới trần giả ( thạch cao, tấm omron...) lâu dài ( có thể gây tai nạn )

     2/ Dòng quạt điện đứng :

   - Không sử dụng quạt điện dân dụng vào mục đích gia nhiệt ( thổi lò sấy, lò rèn...)

   - Không sử dụng chiết áp ( Dimmer ) để tăng giảm tốc độ quay quạt.

 

   

                                  Các dòng quạt điện Panasonic AC

 

           

                      Quạt điện Hitachi cao cấp tích hợp trí tuệ nhân tạo AI

 

               

                Quạt điện Mitsubishi LV16S-RA thế hệ mới nhiều tính năng

                

 

                              Dòng quạt điện thông gió Panasonic

 

          

                                    Quạt thông gió Mitsubishi gắn trần

 

              Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

** Tham khảo chi tiết kỹ thuật, vui lòng click vào vào hình ảnh sản phẩm !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: