Máy bơm nước Panasonic - Hitachi

 

- Nước là nhu cầu thiết yếu quan trọng và cẩn thiết để duy trì sự sống cho con người phát triển. Vì vậy trong sinh hoạt hàng ngày, người ta không thể thiếu nước để tồn tại - nhất là trong các đô thị lớn - và nhu cầu ngày càng tăng do số lượng người đông hơn. Tuy nhiên, hiện nay đất cần thiết sử dụng cho con người cần phát triển ngày trở nên đắt đỏ và khan hiếm hơn, do đó con người buộc lòng phải tăng trưởng diện tích theo chiều cao trong điều kiện có thể cho phép - và bài toán đặt ra là nguồn nước cần phải có hệ thống máy bơm nước an toàn để vận hành cung cấp nước đến nơi sử dụng.

Panasonic - thương hiệu truyền thống National cũ - đã nghiên cứu với nhiều thành tựu kỹ thuật áp dụng cho các dòng máy bơm nước dân dụng & công nghiệp nhằm phục vụ theo phuong châm " Vì cuộc sống tốt đẹp hơn và một thế giới tốt hơn "

- Máy bơm nước thương hiệu danh tiếng Panasonic  và Hitachi đạt chuẩn an toàn điện sử dụng, hiệu quả kinh tế trong đầu tư, dể dàng lắp đặt và bảo trì. Máy bơm nước gồm đa dạng chủng loại phục vụ cho từng loại yêu cầu công trình : bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm giếng sâu, bom chìm nước...

1/ Máy bơm nước Panasonic và máy bơm nước Hitachi có kết cấu gọn, độ an toàn cách điện cao và tuổi thọ sử dụng bền bĩ nhờ vào sự phát minh các kỹ thuật mới áp dụng, các thiết kế trong lõi quay motor có độ chính xác cao với lớp mạ chống rỉ sét cùng bạc đạn cao cấp đảm bào cho việc hoạt động không ngừng nghỉ đến 8.000 giờ.

2/ Tiếp điểm bạch kim trong hoạt động điện áp đóng ngắt nhanh chóng chống hiện tượng hồ quang xãy ra trong máy bơm nước, lõi điện tĩnh motor được bọc cách ly 2 lớp chống sự ăn mòn do môi trường, giảm thiểu tối da nguy cơ chạm điện theo thời gian. Cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) tích hợp bên trong máy bơm nước tăng thêm an toàn phòng tránh chạm cháy thiết bị khi máy bơm bị kẹt cánh quay ( gây tăng dòng điện ).

- Việc tích hợp thêm các cầu chì quá dòng ( current fuse ) hoặc cảm biến nhiệt ( thermal sensor couple ) giúp tăng tính bảo vệ thiết bị máy bơm nước khi có sự cố điện hoặc không có nước nguồn cung cấp tới máy

 

            

 

* Để sử dụng máy bơm nước trong dân dụng có hiệu quả kinh tế, an toàn điện, đáp ứng nhu cầu cần lắp đặt. Vui lòng bấm vào link xem thêm " Sử dụng máy bơm nước như thế nào có hiệu quả " tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/may-bom-nuoc-panasonic-su-dung-nhu-the-nao-co-hieu-qua

- Xem thêm giá và thông tin kỹ thuật máy bơm nước Panasonic tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/may-bom-nuoc-panasonic-hitachi

 

         

 

           

 

* Lưu ý :  - Không sử dụng nguồn nước giếng tự khoan của hộ gia đình chưa qua lọc ( cát, tạp chất... )

                 - Không nên kết nối với valse 1 chiều hoặc sử dụng phao cơ trên bồn chứa sẽ làm hư hỏng máy bơm nước

                 - Không để máy bơm nước trong hầm có nắp chôn âm nền đất ( sẽ gây ẩm hư hỏng máy bơm nước )

                 - Không nên sử dụng đấu trực tiếp máy bơm nước vào nguồn nước thủy cục ( sẽ làm hư hỏng đồng hồ nước đo đếm )

                    * Không kết nối máy bơm nước với hệ thống ống nước nhựa quá cũ ( có thể gây nứt ) hoặc ống đầu ra nước quá nhỏ ( yêu cầu sử dụng ống nước d= 27mm )

                 - Không tự ý tháo ráp sửa chữa máy bơm nước hoặc lắp đặt hệ thống bơm nước tự động cho hộ gia đình nếu không là người có chuyên môn kiến thức về điện hoặc cơ sở bảo trì lắp đặt điện được cấp phép hoạt động.

 

               Công Ty Thiết Bị Điện hữu Nghị

** Tham khảo chi tiết kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: