Máy điều hòa Daikin - Máy lạnh Daikin

 

- Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới.


- Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẻ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

 

- Các sản phẩm tiên phong bao gồm máy điều hòa không khí packaged tại Nhật Bản năm 1951 và hệ thống VRV (Variable Refrigerant Volume ) đầu tiên trên thế giới năm 1982. Daikin cam kết tiếp tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại các sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng cung cấp giải pháp cho khách hàng. Tập đoàn hiện đang nắm giữ thị phần chính của thị trường điều hòa không khí tại Nhật Bản và là công ty hàng đầu trong công nghệ VRV.

 

- Là một công ty toàn cầu, Daikin luôn sẵn sàng cho xu hướng quan trọng tiếp theo trong ngành điều hòa, được minh chứng bởi việc theo đuổi sự đổi mới và sự kiện mua bán mang tính chiến lược Tập đoàn McQuay và Goodman Global.

 

- Là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm máy điều hòa chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

                          Theo nguồn DAIKINhttp://www.daikin.com.vn/vi/about/daikin_group/index.html "

 

                   

                     Máy lạnh DAIKIN sử dụng VRV ( nhiều khối lạnh + 1 khối nóng )

 

      

                                    Máy lạnh DAIKIN dân dụng ( 2 khối lạnh + nóng )

 

             Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem giá và thêm chi tiết kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: