Quạt thông gió Panasonic FV - 15TGU1 ( Quạt hút gió Panasonic âm trần không có ống dẫn, khoét lổ trần 240 x 240mm )

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 12,5W

- Thuộc dòng quạt hút thông gió gắn âm trần không có ống dẫn, mặt có lưới che bảo vệ, vỏ thân bằng chất liệu nhựa cao cấp chống va đập. Motor kín chống bụi, lu7 lượng hút gió manh đến 240CMH ( 240 m3/ giờ ), bạc đạn siêu êm bền bỉ.

             

- Quạt thông gió Panasonic FV-15TGU1 được bảo vệ với cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) chống chạm cháy quạt khi máy quạt hoạt động hút gió thời gian liên tục dài gây nóng motor.

- Kích thước khoét lổ trần : 240mm x 240mm.

- Quạt hút gió Panasonic FV-15TGU1 loại bỏ mùi hôi, khí độc hại, vi nấm vi sinh trong khu vực nhà ra bên ngoài để thay thế bằng luồng khí trời sạch hơn và nhiều dưỡng khí cho cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp cho người già, trẻ em, người dưỡng bệnh...

                 

          Loại bỏ các chất khí độc hại ra bên ngoài và thay thế bằng khí trời 

 

Quạt thông gió Panasonic FV-15TGU1 thích hợp cho việc lắp đặt trong hộ gia đình, showroom, khách sạn, khu resort, bệnh viện, kho vật liệu...

- Xem thêm thông tin " Lợi ích từ việc sử dụng quạt hút thông gió " tại đây : 

https://www.thietbidienhuunghi.vn/loi-ich-su-dung-quat-thong-gio

- Xem thêm thông tin kỹ thuật quạt thông gió Panasonic khác : http://www.quatthonggiopanasonic.net

 

* Lưu ý : Việc lắp đặt quạt hút thông gió nhằm mục đích đưa không khí ngoài trời ( air fresh ) vào thay thế không khí bên trong khu vực bị phân hủy bởi các nguyên do sự oxy hóa tạo ra ( vi khuẩn nấm mốc, vi sinh, mùi hôi formadehyt, amoniac, thán khí thở...). Tuy nhiên do các tính chất khu vực có thể tích kiến trúc và mục đích sử dụng khác nhau nên có thông số hút gió cũng khác nhau. Vì vậy khách hàng cần nên tư vấn trước khi lắp đặt quạt hút thông gió nhằm tránh không mang đến hiệu quả sử dụng cũng như sự lãng phí tiền bạc.

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: