Quạt thông gió Mitsubishi VD-15Z4T6 / VD-15Z4T7 ( Quạt hút gió Mitsubishi gắn âm trần có ống dẫn d= 100mm ). 

- Dòng quạt hút thông gió âm trần thế hệ mới được tích hợp thêm lớp phủ bóng sơn kép chống bám bụi  ( powder coating ) tĩnh điện trong lòng thân quạt hút gió, giúp giảm độ ma sát luồng khí thoát ra ngoài, cho khí thải lưu lượng nhiều hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

 

          

 

- Quạt hút gió có ống dẫn dùng kết nối đường kính ống d= 100mm, hoạt động kiểu áp suất với quạt ly tâm siroco. 

- Cánh quạt hút gió được thiết kế theo nguyên lý khí động học ( tránh nhiễu loạn dòng khí trên cánh khi xoay ) cho lưu lượng khí hút lớn và siêu êm, công nghệ mới extra fan cho tiết kiệm điện năng hơn và tăng thêm tuổi thọ sử dụng cho máy quạt.

                                

- Vỏ thân cấu tạo bằng thép tinh chất phủ sơn tĩnh điện chống oxy hóa môi trường và tăng cường công nghệ mới phủ lớp bóng áo bảo vệ thêm chống bám bụi trong lòng quạt hút gió, giảm ma sát luồng không khí khi thoát ra ngoài, tiết kiệm thêm điện năng so với dòng series cũ hơn.

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 12W

- Lưu lượng hút gió : 157 m3 / giờ ( 157CMH )

Quạt hút gió Mitsubishi VD-15Z4T6 có mặt lưới che bằng nhựa cao cấp chống va đập, chống phai màu có khóa đàn hồi. Ống dẫn bên trong có cửa sổ trập đóng mở tự động khi máy quạt hoạt động và chống côn trùng xâm nhập.

         

 

- Kích thước quạt : 250mm x 250mm x 140mm

Quạt hút gió dễ dàng lắp đặt đấu nối nhanh và tháo ráp kiểu trượt.

- Quạt hút gió Mitsubishi VD-15Z4T6 được tích hợp cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) tự động ngắt điện giúp chống chạm chập điện khi máy quạt hút gió hoạt động liên tục nhiều ngày không ngừng nghỉ gây nóng.

                   

 

** Quạt thông gió Mitsubsishi VD-15Z4T6 thích hợp cho lắp đặt căn hộ, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, sân bay, công ty, cửa hàng....Loại bỏ hoàn toàn các khí nóng, khí thải độc hại trong nhà ra bên ngoài và thay thế bằng khí tươi cho cơ thể hoạt động tốt hơn.

- Xem thêm giá quạt hút gió Mitsubishi khác tại đây : http://www.thietbidienhuunghi.vn/quat-thong-gio-mitsubishi-quat-hut-gio-mitsubishi

 

 

                          

 

 

Lưu ý khi lắp đặt :

- Không sử dụng quạt thông gió dân dụng cho các khu vực sản xuất công nghiệp đặc thù ( hầm mỏ có gas, kho đông lạnh có độ ẩm cao...) có thể làm giảm chất lượng hoạt động và làm hư hỏng máy quạt nhanh chóng.

- Không làm biến dạng khung xương bảo vệ quạt hút gió khi lắp đặt vào khe chứa quá hẹp, có thể gây hiện tượng ma sát làm hư hỏng quạt thông gió.

- Dây điện cấp nguồn quạt thông gió phải đúng chủng loại yêu cầu cho việc tải dòng điện và nên sử dụng công tắc điều khiển riêng biệt với các thiết bị khác.

- Không nên lắp đặt quạt hút gió có lưu lượng không đúng với yêu cầu thiết kế, có thể gây ra lãng phí và tạo tiếng ồn 

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: