Ổ cắm điện y khoa Meikosha MR-7581

Thương hiệu: Meikosha Loại: công tắc ổ cắm điện

3.200.000₫

Ổ cắm điện chuyên dụng cho ngành y khoa, nha khoa, bệnh viện, phòng khám, phòng mổ gây mê...., dạng treo di động, có dây Ter nối đất. Điện áp 220V AC ( công suất tối đa 2.000W )

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Ổ cắm điện Meikosha MR - 7581 ( ổ cắm điện di động Meikosha chuyên dụng y khoa 3 chấu dẹp )

Trong lĩnh vực y tế ngày nay, các thiết bị phục vụ cho ngành y học đều được cải tiến với kỹ thuật cao nhằm mục đích gìn giữ sinh mạng quý giá của con người, các thiết bị phụ trợ kèm theo chuyên dụng cho ngành y học cũng không ngoại lệ, ngoài sự đồng bộ các thiết bị hoạt động - các thiết bị phụ trợ cũng buộc phải an toàn tuyết đối và không thể gây nguy hiểm vì bất ký lý do nào.

- Các thiết bị y tế thường có màn hình điều khiển là LCD, LED, CRT, hoặc đèn rọi chiếu sáng công suất cao Xenon ( bóng H.I.D ) cao áp hoặc Led, halogen và các hệ thống CPU lập trình cho phần vi phẩu thuật, nội soi...., đều có yêu cầu cao trong việc tiếp nhận tín hiệu đạt chuẩn ( không méo dạng, hoặc nhiễu sóng tín hiệu...) và thông thường bị xãy ra lỗi, do bởi tiếp xúc dẫn điện nguồn cung cấp không ổn định ( tín hiệu dạng động - truyền dẫn trên nguồn điện cung cấp trong máy thiết bị y tế ) bởi các chấu cực điện phóng tia hồ quang.

 

                                                        

 

** Ổ cắm điện Meikosha MR-7581 chuyên dụng cho ngành y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế : RoHs ( Châu Âu ), JIS ( Nhật ) và luật an toàn thiết bị điện Nhật Bản, cấu tạo sản phẩm với các nguyên liệu nhựa cao cấp chống cháy, chống va đập và khả năng kháng khuẩn ( có thể chịu được môi trường nhiệt độ - 5 độ C đến + 45 độ C ).

  - Các chấu điện cực được đúc áp lực cao và mài phẳng mạ điện giúp cho việc tiếp xúc sát liền lạc và nén chặt giữa ổ cắm và phích điện, ngăn ngừa loại bỏ mọi hiện tượng phóng điện hồ quang sinh ra ( gây hiện tượng nhiễu xung tín hiệu vào máy thiết bị ).

  - Hơn thế nữa, ổ cắm điện Meikosha còn được nghiên cứu để hoạt động có thể di chuyển lên cao xuống thấp trong biên độ không gian, hoặc di chuyển chạy ngang dọc giúp ích cho các khu vực y tế : phòng mổ, phòng nha khoa, phòng thực nghiệm y khoa....trở nên không vướng víu hoặc cản trở thao tác của người làm việc.

 

          

                                              Ổ cắm điện y tế Meikosha chuyên dụng MR-7581

 

                                 

                                     Ổ cắm điện y tế gắn trần có thể di chuyển cao thấp trái phải

                                  

 

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50/ 60Hz. Công suất ( max ) : 2.000W

- Ổ cắm đôi 3 chấu ( 2P+E ) dẹp có dây dài 3m, phích màu trong kiểm soát tình trạng tia hồ quang.

- Ổ cắm điện y tế bằng nhựa cao cấp chống cháy, chống va đập, có tay cầm vững chắc.

- Hộp gắn trần có dây thép treo và kẹp co rút vị trí cho ổ cắm điện

- Quy cách : thùng / 12 cái

                                    

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in JAPAN

- Showroom bán lẻ : 465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: