Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A ( Máy lọc khí bụi mịn PM2.5 cho phòng 21,5m2 )

Thương hiệu: Daikin Loại: Máy lọc không khí

2.850.000₫

Máy lọc không khí sạch, chức năng cảm biến tự động PM2.5, thanh lọc cho phòng 21,5m2. Made in Korea

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A ( Máy lọc không khí cảm biến PM2.5 phòng 21,5m2 )

- Sử dụng công nghệ lốc xoáy flash streamer độc đáo của Daikin tạo luồng gió cực mạnh giúp loại bỏ nhanh bụi bẩn, vi nấm, vi sinh, các chất gây dị ứng, khói thuốc lá, khí xang dầu độc hại, mùi amoniac...., giúp vùng không gian trở nên trong sạch.

 

              

            Công nghệ gió xoáy Streamer phá vỡ các dị chất vi sinh ẩm mốc

 

- Điện áp nguồn : 180V AC ~ 260V AC - 50Hz ( không cần dùng ổn áp khi có biến đổi trên lưới điện nhiều )

- Công suất ( max ) : 5,5W ~ 16W

- Máy lọc không khí Daikin thế hệ mới model 2018 thiết kế lọc bụi siêu mịn PM2.5 ( Loại bụi có đường kính 10 μm gọi là PM10 là bụi mịn. Nguy hiểm nhất là loại bụi siêu mịn PM2.5. Ở các đô thị lớn như TPHCM, các loại bụi này hầu hết sinh ra từ khí thải giao thông (xe buýt, xe máy, ôtô). Khi nồng độ bụi mịn ngoài trời tăng lên, không khí sẽ có vẻ mờ đi và tầm nhìn bị giảm. Tình trạng này tương tự thời điểm độ ẩm cao hoặc sương mù.Trong không khí ô nhiễm có nhiều hạt bụi nhỏ, hạt càng nhỏ sẽ càng vào sâu. Những hạt bụi có kích thước nhỏ, đặc biệt PM2.5 có thể đi thẳng vào mô, phế nang phổi, đường hô hấp trên, gây nên bệnh hô hấp. Về lâu dài, chúng có thể dẫn đến các bệnh tim mạch, đột quỵ, viêm phổi, viêm phế quản mạn tính... ) với đèn báo cảm biến, phin lọc Hepa tĩnh điện mạnh mẻ với mật độ ion cao ( 25.000 ions / cm3 ) sử dụng 02 năm 

- Khả năng thanh lọc sạch cho phòng ( max ) : 21,5m2

 

     

 

                            

- Nhiều cấp độ lọc sạch : thấp, trung bình, cao và tăng tốc.

- Thiết kế mới nhỏ, gọn và hoạt động tĩnh lặng êm hơn so với các dòng máy lọc khí phổ thông nhờ vào cấu trúc đứng giúp cho việc cách âm quạt siroco đến miệng gió thoát ( mở rộng hơn ) và lực hút trở nên mạnh hơn từ 3 hướng cấp.

* Máy lọc khí sạch Daikin MC30VVMA được thiết kế thích hợp cho các phòng ngủ, phòng dưỡng bệnh người già, phòng trẻ em phụ nữ có thai, cho người có bệnh hô hấp, văn phòng, kho dược, phòng khám đa khoa nhỏ, phòng nha...., trong các thành phố lớn có nhà dạng ống.

- Xem giá và thêm thông tin máy lọc không khí Daikin tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/may-loc-khong-khi-daikin  

 

                             

 

* Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Daikin :

- Không sử dụng nước và hóa chất tẩy để vệ sinh bảo dưỡng các bộ lưới lọc ( sẽ gây phân rã lưới lọc và hư hỏng )

- Không sử dụng máy lọc không khí cho các khu vực có tính ô nhiễm hủy hoại cao ( khu vực xây dựng công trường xi măng, hóa chất base...)

- Không sử dụng máy lọc không khí cho các vị trí khu vực không đúng khả năng công suất lọc khí của máy ( nên tư vấn tại các cửa hàng, đại lý, điểm bán hàng chính hãng có giấy phép hoạt động )

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Korea 

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: