Quạt thông gió lọc khí sạch Daikin VAM250GJVE

Thương hiệu: Daikin Loại: quạt thông gió, quạt hút gió

Liên hệ

Quạt thông gió lọc không khí sạch 250m3/ giờ và thu hồi nhiệt độ, tiết kiệm điện, siêu êm ( < 30dB ), bền bỉ. Sử dụng với ống dẫn d= 150mm

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao nhận

 

Quạt thông gió lọc khí sạch Daikin VAM250GJVE ( quạt lọc khí sạch 250m3/ giờ và thu hồi nhiệt độ )

- Quạt thông gió lọc khí sạch và thu hồi nhiệt Daikin VAM250GJVE có khả năng làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thụ hơi nóng trong không khí bên ngoài thông qua sự bốc hơi nước ( nước bốc hơi vẫn mang tính hấp thụ nhiệt nóng theo mỗi chu kỳ ). Khi không khí nóng ẩm đi qua tấm màng giấy nén Daikin VAM ( tấm màng giấy có cấu tạo không cháy được xử lý đặc biệt, có khả năng trao đổi nhiệt gấp hàng trăm lần so với bề mặt diện tích của nó ) bởi lực hút gia tốc của quạt siroco, hơi nóng ( hoặc lạnh ) sẽ bị hấp thu trong quá trình trao đổi nhiệt tạo hiệu ứng giảm nhiệt ( hoặc tăng nhiệt ) và đồng thời không khí khi lưu chuyển xuyên qua tấm màng lọc cũng giữ lại các tác nhân vi sinh, nấm mốc, chất gây dị ứng..., cho không khí sạch hơn vào trong phòng.

                                                

 

 

- Khi kết hợp với máy điều hòa không khí DAIKIN, quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM sẽ thu hồi lại năng lượng nhiệt độ đã mất đi trong quá trình thông gió ( lượng gió thoát ra bên ngoài ) và hạn chế sự thay đổi nhiệt độ bên trong giảm, giúp cho máy điều hòa giảm tải hoạt động duy trì độ lạnh theo ý muốn ( tiết kiệm đến 30% năng lượng ), cải thiện rõ rệt tình trạng hiệu suất Enthalpy ( hoạt động với khóa liên động Interlocking phối hợp )

 

                                    

                                     

                                 

 

                Hoạt động kết hợp máy điều hòa âm trần Daikin Sky Air và quạt lọc khí sạch Daikin VAM

 

- Khi hoạt động độc lập với chế độ thông gió lọc khí sạch và thu hồi nhiệt, quạt lọc khí sạch Daikin VAM sẽ thu hồi nhiệt độ không khí do các vật dụng phát nhiệt ( như bàn, ghế, giường, tủ gỗ, tường... ) giúp hạn chế sự thay đổi nhiệt độ trong phòng do quá trình hoạt động hút thông gió gây ra, không làm hiện tượng tăng công suất máy lạnh khi cần hoạt động trở lại bên trong phòng.

 

                                

                                            

                                         

           Mô phòng hệ thống quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM250GJVE

 

- Quạt thông gió lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM được sử dụng khá rộng rải trong các khu vực dân dụng do có nhiều ưu điểm tiện ích, thân thiện với môi trường và con người. Thiết bị này đem lại nhiệt độ không chênh lệch lớn giữa vùng không khí bên ngoài và bên trong, lọc sạch các bụi bẩn lưu chuyển trong không khí ( gây ra các biến chứng bệnh nguy hiểm cho cơ thể con người ), giảm độ ẩm cao và tạo nhiều dưỡng khí hoàn toàn thiên nhiên.

 

                                            

                                           

    Quạt lọc khí sạch Daikin VAM thay đổi hữu ích cho nhiệt độ trong nhà

 

- Hơn thế nữa, hệ thống quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM250GJVE được thiết kế lắp đặt với vật liệu phụ trợ giản đơn ( dễ dàng thi công ) như : tấm mặt che hút thoát gió, ồng dẫn ruột gà xoắn, co nối chia nhựa ( hoặc kim loại )...

       

          

                    Phụ kiện ống nối và mặt che âm trần cho quạt lọc khí sạch Daikin VAM

 

 

- Đặc tính thông số kỹ thuật quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt DAIKIN VAM250GJVE :

 * Điện áp nguồn ( max ) :  230V AC - 50Hz.  Công suất ( max ) : 95W ~ 145W

 * Hiệu suất hoạt động trao đổi nhiệt ( max ) : 79% ~ 84%

 * Hiệu suất trao đổi nhiệt Enthalpy ( có máy lạnh ) : 66% ~ 70%

 * Độ ồn ( max ) : Rất êm ( < 30dB )

 * Bộ lọc không khí trao đổi nhiệt  : Sợi tồng hợp nhiều hướng và giấy hepa không cháy, được xử lý đặc biệt. ( không cần thay thế )

 * Khả năng hút thông gió lọc không khí sạch ( max ) : 200m3/ giờ ~ 250m3/ giờ

 * Kích thước quạt thông gió :  278 x 810 x 551mm. Trọng lượng :  24Kg

 * Sử dụng ống dẫn d= 150mm và ron, mặt dẫn ống ( không bao gồm trong sản phẩm )

- Quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM250GJVE rất thích hợp lắp đặt tại các công trình dân dụng dạng nhà ống ở VN hiện nay ( văn phòng, phòng khách, phòng ngủ...), do tính năng tiết kiệm điện, dễ thi công, sử dụng bền bỉ, êm dịu không ồn. Hơn thế nữa, quạt lọc khí sạch đem đến nguồn không khí hoàn toàn tự nhiên, tăng thêm tuổi thọ cho máy lạnh khi kết hợp hoạt động ( thu hồi nhiệt )

* Xem thêm thông tin quạt thông gió Daikin tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/quat-thong-gio-loc-khi-sach-daikin

 

* Khách hàng cần lưu ý  khi lắp đặt :

   - Nên tư vấn trước tại các nơi bán hàng dịch vụ máy lạnh Daikin hoặc trạm bảo hành chính hãng để tính toán thể tích khu vực và hệ thống cần triển khai lắp có hiệu quả nhất.

   - Các thiết bị phụ trợ mua bên ngoài cho quạt lọc khí sạch. cần mua hàng có chất lượng chính hãng để đảm bảo việc vận hành tốt cho quạt thông gió và lọc khí.

  - Dịch vụ lắp đặt cần đến nơi chuyên nghiệp hoặc cửa hàng được cấp phép hoạt động hợp pháp.

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: