Quạt thông gió lọc khí sạch Daikin VAM150GJVE

Thương hiệu: Daikin Loại: quạt thông gió, quạt hút gió

Liên hệ

Quạt thông gió lọc không khí sạch và thu hồi nhiệt độ 150m3/ giờ sử dụng ống dẫn d= 100mm, siêu êm ( 28dB ), tiết kiệm điện, bền bỉ

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Quạt thông gió lọc khí sạch Daikin VAM150GJVE ( quạt lọc khí sạch 150m3/ giờ và thu hồi nhiệt )

- Quạt thông gió lọc khí sạch và đồng thời giúp việc thay đổi nhiệt độ bên trong khu vực xử lý trở nên tốt hơn là một thiết bị hút thông gió bằng động cơ máy quạt siroco kết hợp bộ lọc giấy nén Hepa ( hoặc bộ lọc bằng sợi tổng hợp polyester ) đặc biệt bền bỉ.

- Quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin có khả năng làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thu hơi nóng trong không khí bên ngoài thông qua sự bốc hơi nước ( theo mỗi chu kỳ, nước bốc hơi vẫn mang tính hấp thụ nhiệt nóng ). Khi không khí nóng ẩm đi qua tấm màng giấy nén DAIKIN VAM ( tấm màng giấy không cháy được xử lý đặc biệt có khả năng trao đổi nhiệt gấp hàng trăm lần so với bề mặt diện tích của nó ) bởi lực hút gia tốc quạt siroco, hơi nóng ( hoặc lạnh ) sẽ bị hấp thu trong quá trình trao đổi nhiệt và đồng thời không khí khi di chuyển qua tấm màng lọc cũng lọc bụi bẩn, các tác nhân gây dị ứng....

 

                               

  

 

- Khi kết hợp với máy điều hóa không khí DAIKIN, quạt thông gió Daikin VAM sẽ thu hồi lại năng lượng nhiệt độ đã mất đi trong quá trình thông gió và hạn chế sự thay đổi nhiệt độ giúp giảm tại cho máy điều hòa không khí ( đến > 30% năng lượng tiêu thụ ), cải thiện rõ rệt hiệu suất Enthalpy ( hoạt động với khóa phối hợp liên động Interlocking ).

                                  

                                   

                                         Quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM kết hợp máy điều hòa

 

- Khi hoạt động chế độ độc lập thông gió, quạt lọc khí sạch Daikin VAM sẽ thu hồi nhiệt độ không khí các vật dụng phát nhiệt ( như bàn ghế, giường, tủ gỗ, tường... ) giúp hạn chế sự thay đổi nhiệt độ trong phòng do quá trình hút thông gió gây ra, không gây hiện tượng máy điều hòa tăng tải khi cần hoạt động trở lại trong phòng.

 

                              

                                          

                         Quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM hoạt động độc lập

 

- Quạt thông gió lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM được sử dụng khá rộng rải trong các khu vực dân dụng do có nhiều ưu điểm tiện ích, thân thiện với môi trường và con người. Thiết bị này đem lại nhiệt độ không chênh lệch lớn giữa vùng không khí bên ngoài và bên trong, lọc sạch các bụi bẩn lưu chuyển trong không khí ( gây ra các biến chứng bệnh nguy hiểm cho cơ thể con người ), giảm độ ẩm cao và tạo nhiều dưỡng khí hoàn toàn thiên nhiên.

 

                                                       

                                                       

                                                Hệ thống quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt giúp ngôi nhà sạch và tiết kiệm điện hơn

 

- Hơn thế nữa, hệ thống quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM150GJVE được thiết kế lắp đặt với vật liệu phụ trợ giản đơn ( dễ dàng thi công ) như : tấm mặt che hút thoát gió, ồng dẫn ruột gà xoắn, co nối chia nhựa ( hoặc kim loại )...

 

                                     

                                                  Mô tả sơ đồ lắp đặt quạt thông gió lọc khí sạch Daikin VAM

                                              

                                          

                                            Phụ kiện ống nối và mặt che trần cho quạt lọc khí sạch Daikin VAM

 

- Đặc tính thông số kỹ thuật quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt DAIKIN VAM150GJVE :

 * Điện áp nguồn ( max ) :  230V AC - 50Hz.  Công suất ( max ) : 60W ~ 125W

 * Hiệu suất hoạt động trao đổi nhiệt ( max ) : 79% ~ 84%

 * Hiệu suất trao đổi nhiệt Enthalpy ( có máy lạnh ) : 66% ~ 70%

 * Độ ồn ( max ) : Rất êm ( < 30dB )

 * Bộ lọc không khí trao đổi nhiệt  : Sợi tồng hợp nhiều hướng và giấy hepa không cháy được xử lý đặc biệt. ( không cần thay thế )

 * Khả năng hút thông gió lọc không khí  ( max ) : 100m3/ giờ ~ 150m3/ giờ

 * Kích thước quạt thông gió :  278 x 810 x 551mm. Trọng lượng :  24Kg

 * Sử dụng ống dẫn d= 100mm và ron, mặt dẫn ống ( không bao gồm trong sản phẩm )

- Quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM150GJVE rất thích hợp lắp đặt tại các công trình dân dụng dạng nhà ống ở VN hiện nay, do tính năng tiết kiệm điện, dễ thi công, sử dụng bền bỉ, êm dịu không ồn. Hơn thế nữa, quạt lọc khí sạch đem đến nguồn không khí hoàn toàn tự nhiên, tăng thêm tuổi thọ cho máy lạnh khi kết hợp hoạt động ( thu hồi nhiệt )

* Xem giá và thêm thông tin quạt thông gió lọc khí sạch Daikin khác tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/quat-thong-gio-loc-khi-sach-daikin

 

* Khách hàng cần lưu ý  khi lắp đặt :

   - Nên tư vấn trước tại các nơi bán hàng dịch vụ máy lạnh Daikin hoặc trạm bảo hành chính hãng để tính toán thể tích khu vực và hệ thống cần triển khai lắp có hiệu quả nhất.

   - Các thiết bị phụ trợ mua bên ngoài cho quạt lọc khí sạch. cần mua hàng có chất lượng chính hãng để đảm bảo việc vận hành tốt cho quạt thông gió và lọc khí.

  - Dịch vụ lắp đặt cần đến nơi chuyên nghiệp hoặc cửa hàng được cấp phép hoạt động hợp pháp.

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: