Máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A ( Máy lọc khí bụi mịn PM2.5 cho phòng 42m2 )

Thương hiệu: Panasonic Loại: Máy lọc không khí

7.190.000₫

Máy lọc không khí tự động có chức năng econavi, tuổi thọ bộ lọc 10 năm, sử dụng cho phòng ( max ) 42 m2, chức năng ghi nhớ và tự hoạt động

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Máy lọc không khí Panasonic F - PXM55A ( máy lọc không khí Panasonic cho diện tích 42m2 )

- Nguồn điện áp 220V AC - 50Hz. Công suất ( max ) :   7/ 11/ 49W .   

- Máy lọc không khí chức năng Air mode cho phép tự điều chỉnh luồng không khí 3 chiều để làm sạch bụi nhà và mùi hiệu quả trong  không khí.

- Chức năng child lock khóa trẻ em tránh điều chỉnh máy.

- Đặc biệt máy lọc không khí được tích hợp chức năng Econavi ghi nhớ những trường hợp bị ô nhiểm và tự động phát triển mô hình hoạt động lọc hiệu quả.

                      

                                 

                                        Máy lọc không khí sạch F-PXM55A

 

- Máy lọc không khí có bảng chỉ dẫn phản hồi thông tin chất lượng không khí trong phòng. Khả năng lọc bụi siêu mịn độc hại PM2.5 ( Loại bụi có đường kính 10 μm gọi là PM10 là bụi mịn. Nguy hiểm nhất là loại bụi siêu mịn PM2.5. Ở các đô thị lớn như TPHCM, các loại bụi này hầu hết sinh ra từ khí thải giao thông (xe buýt, xe máy, ôtô). Khi nồng độ bụi mịn ngoài trời tăng lên, không khí sẽ có vẻ mờ đi và tầm nhìn bị giảm. Tình trạng này tương tự thời điểm độ ẩm cao hoặc sương mù.Trong không khí ô nhiễm có nhiều hạt bụi nhỏ, hạt càng nhỏ sẽ càng vào sâu. Những hạt bụi có kích thước nhỏ, đặc biệt PM2.5 có thể đi thẳng vào mô, phế nang phổi, đường hô hấp trên, gây nên bệnh hô hấp. Về lâu dài, chúng có thể dẫn đến các bệnh tim mạch, đột quỵ, viêm phổi, viêm phế quản mạn tính. )

 

       

          Hoạt động gây hại do các loại bụi siêu mịn P10 PM2.5 cho cơ thể

 

- Đèn báo nhắc thời điểm thay bộ lọc.

- Chế độ sleep mode : 8 giờ.

- 2 chế độ điều khiển máy : bằng tay và tự động.

- Máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A có bộ lọc HEPA sử dụng 10 năm với lưới lọc super aller buster + trà xanh catechin + kháng khuẩn enzyme cho luồng không khí sạch và loại bỏ các chất gây dị ứng lên đến 99.9%.

- Máy lọc không khí dùng cho phòng sạch ( max ) : 42 m2.

* Máy thanh lọc không khí sạch thế hệ mới giúp việc trao đổi chất cho cơ thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe, rất thích hợp sử dụng trong  bệnh viện, phòng khám bệnh ( tránh việc lây nhiểm chéo virus trong không khí ), phòng họp ( khói thuốc lá, khí hít thở thải ra...), trẻ em, phụ nữ có thai, người già và người có bệnh về đường hô hấp ( hen suyển, dị ứng phấn hoa bụi...)

 

Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật máy lọc không khí khác tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/may-loc-khong-khi-panasonic

 

 

                           

 

* Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Panasonic :

- Không sử dụng nước và hóa chất tẩy để vệ sinh bảo dưỡng các bộ lưới lọc trong máy lọc không khí ( sẽ gây phân rã lưới lọc và hư hỏng )

- Không sử dụng máy lọc không khí cho các khu vực có tính ô nhiễm hủy hoại cao ( khu vực xây dựng công trường xi măng, hóa chất base...)

- Không sử dụng máy lọc không khí cho các vị trí khu vực không đúng khả năng công suất lọc khí của máy ( nên tư vấn tại các cửa hàng, đại lý, điểm bán hàng chính hãng có giấy phép hoạt động )

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Hàng nhập khẩu Panasonic VN

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: