Máy lọc không khí Hitachi EP-A6000 ( Máy lọc không khí tạo ẩm phòng 46m2 )

Thương hiệu: Hitachi Loại: Máy lọc không khí

Liên hệ

Máy lọc không khí biến tần tự động, điều khiển từ xa, có chức năng tạo ẩm và thanh lọc không khí sạch cho phòng 46m2, bộ lọc Hepa 08 năm sử dụng, nhiều chức năng tiện ích. Made in Japan

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Máy lọc không khí Hitachi EP - A6000 ( máy lọc không khí và tạo ẩm cho phòng 46m2 )

                                        

 

- Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A6000 được phát triển theo công nghệ mới, hoạt động hoàn toàn tự động nhằm giảm thiểu mức nguy hại trong không khí cho con người tối đa, tạo luồng không khí sạch trong lành và duy trì độ ẩm lý tưởng trong không khí giúp cơ thể dễ dàng trao đổi chất, phát triển khả năng đề kháng bệnh. Đồng thời ngăn ngừa việc phát triển vi khuẩn, vi sinh nấm mốc phát triển trở lại.

- Sản phẩm được chế tạo gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh bảo trì, không gây tiếng ồn, khả năng thanh lọc khí sạch và tạo ẩm cho phòng có diện tích ( max ) : 46m2 . Tiết kiệm điện nhờ sử dụng biến tần ( inverter ) và giảm tiêu thụ điện năng hơn khi sử dụng chức năng Eco ( hơn 23% so với chức năng silent )

- Máy lọc không khí tạo ẩm được tích hợp bộ lọc chuyên dùng : Màng lọc thô lông thú vật và dị vật - Màng lọc EPA có chứa chất Catechin trà xanh chống các chất gây dị ứng ( phấn hoa, nấm mốc, vi sinh, bụi kích thước nhỏ...- Màng lọc khử mùi cường độ cao ( carbon hoạt tính xúc tác ) chống các mùi tanh hôi, mùi thuốc lá, mùi cống thoát nước...

                                             

 

- Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A6000 có nhiều tính năng tiện ích khác : hẹn giờ tắt 4 giờ, dung tích bình chứa nước tạo ẩm 2,5 lít ( có thể hoạt động liên tục 4 giờ trong và tự ngưng bơm khi cạn nước ), chức năng cân bằng độ ẩm với màng lọc tạo ẩm ( 3 năm ), điều khiển từ xa tiện dụng, đèn báo hiển thị chức năng cảm biến mùi, bụi và độ ẩm....

- Kích thước máy :  584 x 430 x 273mm. Trọng lượng :  10 Kg

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) :  60W

* Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A6000 thích hợp lắp đặt cho căn hộ, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng bệnh viện, quán coffee máy lạnh, trường học, cơ quan..., trong các đô thị lớn và vùng cao nguyên khí hậu ôn đới.

- Xem giá và thêm thông tin máy lọc không khí sạch khác tại đây : http://www.thietbidienhuunghi.vn/may-loc-khong-khi-daikin-panasonic-hitachi  

 

Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Hitachi :

* Máy lọc không khí cần sử dụng trong khu vực kín nhằm phát huy hiệu quả phát tán kín đều các ion âm theo hiệu ứng Coanda ( hiệu ứng lực trở về ).

* Các bộ lọc apatit titan và bộ lọc Hepa trong máy lọc không khí không được sử dụng nước vệ sinh sẽ làm phân rã hoạt chất bộ lọc hư hỏng ( chỉ quét bụi bằng cọ khô )

* Không sử dụng máy lọc không khí ở những nơi có bụi bẩn và độ ẩm quá cao, gây giảm tuổi thọ sử dụng các linh kiện sản phẩm ( khói thuốc lá quán coffee, khu vực đang xây dựng nhà...)

* Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng máy và tham vấn tư vấn viên tại các đại lý, cửa hàng, trạm bảo hành hãng trước khi mua.

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 6 tháng

Made in JAPAN ( Nhật Bản )

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: