Đèn khẩn cấp Exit KenTom KT - 730 ( Đèn khẩn cấp 2 bóng x 3W + đèn exit led 3W )

Thương hiệu: KenTom Loại: Đèn sự cố, đèn khẩn cấp

530.000₫

Đèn exit + đèn khẩn cấp led 2 bóng x 3W tự động bật sáng 3 giờ liền khi có sự cố mất điện, có tem tiêu chuẩn PCCC.

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Đèn khẩn cấp Exit KenTom KT - 730 ( Đèn Exit led 3W + đèn khẩn cấp 02 bóng led x 3W )

- Thuộc dòng đèn tiêu chuẩn PCCC cho lối thoát với bóng led xanh 3W ( chip led Owan ) tích hợp cùng đèn khẩn cấp 02 bóng led x 3W chóa phản quang giúp đèn lối thoát chiếu sáng liên tục thời gian 03 giờ khi có sự cố mất điện.

- Vỏ thân làm bằng nhựa trắng nguyên chất cao cấp cách điện an toàn theo tiêu chuẩn TCVN, 02 chóa đèn exit xoay đa hướng theo góc cầu xoay, gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt vảo trì treo tường.

- Sừ dụng 2 pin charge x 1800mAh. Đèn sạc có mạch bảo vệ tự ngắt dòng điện khi đã sạc đầy.

- Thuộc dòng đèn exit thế hệ mới tích hợp đèn khẩn cấp, giúp việc bố trí giản đơn và hiệu quả cao so với 02 thiết bị rời.

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 9W

* Đèn Exit sạc KenTom KT-730 thích hợp trang bị cho sân bay, cảng biển, khách sạn, nhà hàng, khu resotr, bệnh viện, trường học, nhà chung cư cao tầng, khu công nghiệp, khu hội nghị....

- Xem giá và thêm thông tin đèn exit khác tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/den-exit-den-loi-thoat

 

               

 

Lưu ý  sử dụng : 

 - Đối với các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp ( pin sạc khô ) trong quá trình sử dụng, nếu thời gian liên tục trong tháng không có sự cố mất điện - để đèn bật sáng hoạt động - khách hàng cần rút phích cắm điện ra khỏi nguồn cấp điện 220V AC- 50Hz  và để cho đèn bật sáng ( xã điện bình ) cho đến khi đèn tắt và cắm phích vào nguồn sạc điện lại như cũ để giúp cho pin battery không bị lão hóa.

- Pin khô trong các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp thường là loại Ni-cd, vì vậy khi loại bỏ pin cũ hết thời gian sử dụng cần loại bỏ đúng nơi quy định và tránh xa trẻ em va chạm.

Nên thay pin battery của đèn tại những nơi đủ điều kiện được phép lắp đặt điện ( hoặc tại các trạm bảo hành chuyên nghiệp của hàng sản xuất ), để tránh nổ hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Giá đã có thuế GTGT + tem PCCC

Made in VN. Bảo hành hãng 12 tháng

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: