Máy lọc không khí Hitachi EP-A8000 ( Máy lọc không khí tạo ẩm phòng 55m2 )

Thương hiệu: Hitachi Loại: Máy lọc không khí

Liên hệ

Máy lọc không khí biến tần tự động, điều khiển từ xa, công nghệ stainless clean, có chức năng tạo ẩm và thanh lọc không khí sạch cho phòng 55m2, bộ lọc Hepa sử dụng 10 năm. Made in Japan

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Máy lọc không khí Hitachi EP - A8000 ( máy lọc không khí và tạo ẩm cho phòng 55m2 )

- Sử dụng điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) :  70W

 

                                

 

- Máy lọc không khí sạch và tạo ẩm tự dộng cho phòng ( max ) 55m2, có bình chứa nước sạch dung tích 2,5 lít.

- Máy lọc không khí và tạo ẩm được thiết kế với bộ lưới lọc thép không rỉ ( stainless clean ), bộ lọc cap cấp HEPA chống dị ứng ( tuổi thọ 8 năm ) và bộ lọc khử mùi cường độ cao ( tuổi thọ 10 năm, vệ sinh nước được ) lọc khí sạch theo 5 bước hệ thống : lọc không khí sạch ( loại bỏ bụi cực nhỏ ), khử phấn hoa và các chất gây dị ứng, khử mùi ( aldehyde, amoniac, isovaleric acid...), tạo độ ẩm tự nhiên và chức năng tạo độ ẩm mềm da. Máy được tích quạt quạt công suất cao Sirocco phủ ion Ag+ ngăn chặn vi khuẩn phát triển trở lại.

                     

- Hệ thống cảm biến nhiều chức năng tự động : đo độ ẩm không khí, phát hiện mùi hôi tanh ( aldehyde, sulfur, trimethylamine...) và bụi bẩn ( có thể phát hiện các phân tử bụi cực nhỏ đến 0,5 micron meter với chức năng dò siêu nhạy ). Khả năng thanh lọc nhanh chóng khu vực với lưu lượng 7m3 / phút với 6 hướng hút mạnh mẽ.

                        

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A8000 sàn xuất tại Nhật Bản có nhiều chức năng thanh lọc khí sạch mạnh mẽ và tạo độ ẩm nhanh chóng giúp cân bằng không khí tươi cho khu vực ( tiêu chuẩn lý tưởng 60% độ ẩm trong 1 thể tích không khí ), bộ lọc tạo ẩm nhiều nếp được đặt trong nước ở phần trên của máy cho khả năng tạo ẩm rộng lớn, ngăn chặn nấm mốc và các kháng khuẩn phát triển trở lại. Máy hoạt động êm ái ( không tiếng ồn ) tiết kiệm điện nhờ sử dụng biến tần ( inverter ), và còn tiết kiệm điện thêm với chức năng Eco ( lên đến 14% so với chế độ vận hàng thông thường ).

- Thích hợp sử dụng thanh lọc sạch không khí và giữ ẩm cho căn hộ, nhà hàng, khách sạn, quán coffee máy lạnh, cơ quan, trường học, khu hội nghị, các khu vực đồi cao nguyên, khu khí hậu ôn đới....

- Xem thêm thông tin " Lợi ích từ việc sử dụng máy lọc không khí " tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/may-loc-khong-khi-panasonic-f-pxf35a-daikin-70mvm6

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật máy lọc không khí khác tại đây :

  http://www.thietbidienhuunghi.vn/may-loc-khong-khi-daikin-panasonic-hitachi 

 

Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Hitachi :

* Máy lọc không khí cần sử dụng trong khu vực kín nhằm phát huy hiệu quả phát tán kín đều các ion âm theo hiệu ứng Coanda ( hiệu ứng lực trở về ).

* Các bộ lọc apatit titan và bộ lọc Hepa trong máy lọc không khí không được sử dụng nước vệ sinh sẽ làm phân rã hoạt chất bộ lọc hư hỏng ( chỉ quét bụi bằng cọ khô )

* Không sử dụng máy lọc không khí ở những nơi có bụi bẩn và độ ẩm quá cao, gây giảm tuổi thọ sử dụng các linh kiện sản phẩm ( khói thuốc lá quán coffee, khu vực đang xây dựng nhà...)

* Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng máy và tham vấn tư vấn viên tại các đại lý, cửa hàng, trạm bảo hành hãng trước khi mua.

 

 Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

 Made in JAPAN ( Nhật Bản )

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: