Đèn khẩn cấp gắn âm trần Nanoco NDLE036 ( đèn led sự cố âm trần Nanoco NDLE036 )

Thương hiệu: Nano Loại: Đèn sự cố, đèn khẩn cấp

275.000₫

Đèn khẩn cấp led 3W gắn âm trần, tự động bật sáng khi có sự cố mất điện, thời gian 3 giờ liên tục

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Đèn sự cố led âm trần NDLE036 3W tự động bật sáng khi mất điện

- Dòng đèn chiếu sáng khẩn cấp bóng led 3W siêu sáng gắn âm trần ,khoét lỗ trần d= 85mm. Kích thước dạng tròn đường kính đèn sự cố d= 280mm, chiều dày h= 78mm.

- Điện áp nguồn 220V AC - 50Hz. Công suất led : 3W ánh sáng trắng 6500K

- Đèn khẩn cấp led NDLE036 tự động bật sáng khi có sự cố mất điện, thời gian chiếu sáng liên tục 3 giờ, chùm sáng rõ nét và mạnh. Thời gian sạc pin lithium khoảng 16 giờ, đèn khẩn cấp led có chế độ bảo vệ tự ngắt sạc khi pin đầy.

- Hiệu suất quang thông cao 180lm, góc chiếu sáng 360 độ. Vỏ thân bằng nhôm tinh chất, mặt đèn led bằng nhựa cao cấp chống va đập.

* Đèn khẩn cấp NDLE036 dùng trong chiếu sáng khi có sự cố mất điện trong các công trình dân dụng : hành lang khách sạn, lối thoát thang bộ nhà cao tầng, trường học, cơ quan, sân bay, bến cảng, bệnh viện, rạp cinema....

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật đèn khẩn cấp led khác tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/den-su-co-den-khan-cap

 

* Lưu ý : - Đối với các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp ( đèn sự cố ) hoạt động bằng nguồn pin charge dự phòng, trong quá trình sử dụng nếu thời gian liên tục trong tháng không có sự cố mất điện - để đèn khẩn cấp bật sáng hoạt động - khách hàng cần rút phích cắm điện ra khỏi nguồn cấp điện AC 220V - 50Hz - và vẫn để đèn bật sáng ( xã điện bình ) cho đến khi đèn sự cố tắt ( hết nguồn pin ) và cắm phích sạc điện lại như cũ để giúp pin charge không bị lão hóa.

                - Nên thay pin ( battery ) của đèn khẩn cấp tại những nơi có đủ điều kiện được phép lắp đặt điện ( hoặc tại các trạm bảo hành chuyên nghiệp của hãng sản xuất ) để tránh nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Hàng nhập khẩu Nanoco VN

- Showroom bán lẻ : 465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: