Đèn khẩn cấp gắn âm trần Nanoco NDLE036 ( đèn led sự cố âm trần Nanoco NDLE036 )

Thương hiệu: Nano Loại: Đèn sự cố, đèn khẩn cấp

275.000₫

Đèn khẩn cấp led 3W gắn âm trần, tự động bật sáng khi có sự cố mất điện, thời gian 3 giờ liên tục

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Đèn sự cố led âm trần NDLE036 3W tự động bật sáng khi mất điện

- Dòng đèn chiếu sáng khẩn cấp bóng led 3W siêu sáng gắn âm trần ,khoét lỗ trần d= 85mm. Kích thước dạng tròn đường kính đèn sự cố d= 280mm, chiều dày h= 78mm.

- Điện áp nguồn 220V AC - 50Hz. Công suất led : 3W ánh sáng trắng 6500K

- Đèn khẩn cấp led NDLE036 tự động bật sáng khi có sự cố mất điện, thời gian chiếu sáng liên tục 3 giờ, chùm sáng rõ nét và mạnh. Thời gian sạc pin lithium khoảng 16 giờ, đèn khẩn cấp led có chế độ bảo vệ tự ngắt sạc khi pin đầy.

- Hiệu suất quang thông cao 180lm, góc chiếu sáng 360 độ. Vỏ thân bằng nhôm tinh chất, mặt đèn led bằng nhựa cao cấp chống va đập.

* Đèn khẩn cấp NDLE036 dùng trong chiếu sáng khi có sự cố mất điện trong các công trình dân dụng : hành lang khách sạn, lối thoát thang bộ nhà cao tầng, trường học, cơ quan, sân bay, bến cảng, bệnh viện, rạp cinema....

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật đèn khẩn cấp led khác tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/den-su-co-den-khan-cap

 

* Lưu ý : - Đối với các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp ( đèn sự cố ) hoạt động bằng nguồn pin charge dự phòng, trong quá trình sử dụng nếu thời gian liên tục trong tháng không có sự cố mất điện - để đèn khẩn cấp bật sáng hoạt động - khách hàng cần rút phích cắm điện ra khỏi nguồn cấp điện AC 220V - 50Hz - và vẫn để đèn bật sáng ( xã điện bình ) cho đến khi đèn sự cố tắt ( hết nguồn pin ) và cắm phích sạc điện lại như cũ để giúp pin charge không bị lão hóa.

                - Nên thay pin ( battery ) của đèn khẩn cấp tại những nơi có đủ điều kiện được phép lắp đặt điện ( hoặc tại các trạm bảo hành chuyên nghiệp của hãng sản xuất ) để tránh nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

 

Giá đã có thuế GTGT và chưa bao gồm phí kiểm định tem Cục PCCC

Hàng nhập khẩu Nanoco VN. Bảo hành hãng 12 tháng

- Showroom bán lẻ : 465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: